Jan 13, 2017

Benzina – tạm biệt nỗi lo mất biển

Benzina – tạm biệt nỗi lo mất biển

Trộm biển số đăng ký xe không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn diễn ra ở nhiều nước trên thế giới, mỗi năm có đến hàng hàng chục nghìn chiếc biển số bị vặt trộm. Tuy nhiên, giờ đây giới đạo tặc sẽ phải “khóc thét” với pad biển số chống trộm đầy phong cách của Benzina.

 
Benzina-pad-bien-so-chong-trom-anh1
 
Công ty sản xuất phụ tùng độ xe Benzina tọa lạc tại Brisbane, Úc, mới tung ra dòng sản phẩm pad biển số chống trộm không những hiệu quả mà còn mang vẻ đẹp đầy phong cách.
Cách sử dụng vô cùng đơn giản, và điều tuyệt vời hơn là pad biển số của Benzina có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào nhờ có nhiều chỗ trũng để bắt ốc.
 
Benzina-pad-bien-so-chong-trom-anh2
 
Thao tác đơn giản là bắt vít hoặc đóng biển vào lỗ bắt trên khung pad, biển số Benzina sử dụng loại bu-lông bằng thép không gỉ có đầu bẹt đặc biệt được cung cấp đi kèm, kết quả là một mặt phẳng bị cùn mà kẻ trộm không có khả năng tháo gỡ.
 
Benzina-pad-bien-so-chong-trom-anh3
 
Không những sản phẩm này khiến biển số của bạn nằm ngoài khả năng của kẻ trộm mà còn tránh việc làm xước tay khi lau rửa phần đuôi sau.
Pad biển số của Benzina được phân phối chủ yếu tại thị trường Úc với giá bán 35 USD bao gồm bưu phí và 5 bu-lông đầu bẹt. Hiện công ty này mới chỉ sản xuất loại pad biển số có duy nhất 1 kích cỡ nhưng loại to hơn sẽ được tung ra thị trường vào giữa năm 2017.
Tuy nhiên, pad biển số chống trộm Benzina có thể lắp đặt vừa vặn trên nhiều mẫu phân khối lớn cùng xe tay ga.
Người tiêu dùng cũng có thể mua thêm đề can logo cho hãng xe của mình với phụ thu 4.95 USD.
 
Benzina-pad-bien-so-chong-trom-anh4
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top