Feb 15, 2017

Bay flycam siêu nhanh đua với motorcross

Flycam bay chóng mặt đua tốc độ với motorcross

Máy bay drone cùng camera hành trình hay còn gọi là flycam đã có nhiều cải tiến kỹ thuật gần đây. Nhưng cũng chỉ bay lượn lờ phục vụ những cảnh quay mang tính phim ảnh nghệ thuật. Giờ đây đã có nhóm bay flycam với tốc độ và trình độ lượn lách chóng mặt xem cực phấn khích.

Một số thương hiệu sản xuất drone bắt đầu phát triển những mẫu drone có khả năng tự bay theo người sử dụng nhưng chúng bị giới hạn ở tốc độ chậm và góc quay cũng không có gì đặc sắc ngoại trừ việc không cần người điều khiển. Chúng không thể bay lượn nhào lộn như tiêm kích để có những góc quay đẹp.
 
Nhưng gần đây đã có bộ môn đua drone xuất hiện, kỹ năng bay thật tuyệt vời, mục đích của môn này được tập trung vào kỹ năng nhào lộn luồn lách tránh vật cản.. với những chiếc drone bay ở tốc độ cao được người lái khéo léo điều khiển xuyên qua những chướng ngại cùng khúc cua ngặt.
 
drone-racing-anh1
 
Và vì lí do nào đó, chưa một ai kết hợp hai yếu tố phim ảnh cùng bay flycam tốc độ cao lại cho đến thời điểm bây giờ. Cho đến khi đội ngũ làm nên video dưới đây là những tay đua drone chuyên nghiệp, kết hợp cùng Cole Reynolds – tay đua xe "cào cào" cứng cựa thực hiện một thử nghiệm nho nhỏ và kết quả thì vượt trên cả mong đợi.
 
drone-racing-anh2
 
Đây không phải là một sản phẩm quảng cáo của Red Bull, có đôi cảnh quay hơi mờ cùng rung lắc nhưng tiềm năng của thử nghiệm này thì quả thực cực kì lớn lao. Thử tưởng tượng trong tương lai người theo dõi các giải đua trứ danh sẽ được trải nghiệm góc nhìn hoàn toàn mới, căng thẳng cùng kịch tính hơn rất nhiều nhờ những máy quay drone đem lại. Một thiên niên kỉ của giải trí chuẩn bị mở ra, những góc quay bằng flycam truyền thống mơ mộng trong đua xe sắp thành "quê mùa"!
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top