Jan 5, 2017

Ventz giải quyết nỗi lo mùa hè cho người chơi mô tô

Ventz giải quyết nỗi lo mùa hè cho người chơi mô tô

Mùa hè vẫn luôn là nỗi ác mộng với những người chơi phân khối lớn. Bởi để đảm bảo độ an toàn bắt buộc người chơi phải sử dụng đồ bảo hộ. Mà đồ bảo hộ dưới thời tiết mùa hè thì thật bất tiện. Nắm bắt vấn đề nhức nhối đó, Ventz mới tung ra loại sản phẩm mà bất cứ biker nào cũng phải gật đầu tán thành.

 
ventz-san-pham-thong-minh-cho-biker-anh1
 
Ventz được thiết kế để mở rộng ống tay áo khoác của người lái từ đó không khí tuồn vào trong dễ dàng hơn. Thiết kế tưởng chừng như ngớ ngẩn này lại hoạt động hiệu quả đến không ngờ. Ngay khi bắt đầu di chuyển, không khí sẽ lập tức luồn qua tay áo giải quyết vấn đề nóng nực trong những chuyến đi tour ngày hè cho bất kì biker nào.
 
ventz-san-pham-thong-minh-cho-biker-anh2
 
Ventz khẳng định rằng sản phẩm này có thể giảm nhiệt tới 25% cho phép không khí chạy xung quanh áo khoác bảo hộ, nhưng vấn đề này vẫn còn tùy thuộc vào kết cấu của từng loại áo khác nhau.
 
ventz-san-pham-thong-minh-cho-biker-anh3
Ở Ventz là tính khí động học tối tuyệt đối, hình dạng hẹp vào dần đằng sau đẩy nhanh dòng chảy của không khí và xa hơn. Tất nhiên người lái có thể nới lỏng cổ tay áo bảo hộ ra để thông thoáng hơn nhưng sẽ có hai vấn đề xảy ra: trong quá trình chạy xe, ống tay áo gặp gió sẽ quăng quật lung tung rất khó chịu và để lộ phần cổ tay dưới ánh mặt trời nóng rát; và trong trường hợp gặp tai nạn, ống tay áo có thể bị kéo lên khiến người lái tổn thương về da thịt.
 
ventz-san-pham-thong-minh-cho-biker-anh4
Điểm cộng tiếp theo là sản phẩm này rất dễ dàng sử dụng. Chỉ cần nới lỏng cổ tay áo, luồn Ventz vào trong rồi thắt chặt lại. Ventz không có tác dụng trên những loại áo bảo hộ không có cổ tay áo dễ điều chỉnh. Hơn nữa, việc sử dụng Ventz không hề bất tiện bởi nó không ảnh hưởng đến cử động của tay khi điều khiển xe.
 
ventz-san-pham-thong-minh-cho-biker-anh5
Tất nhiên với nhiều kiểu dạng ghi đông cùng bảo vệ tay lái khác nhau sẽ ảnh hưởng đến sự hiệu quả của Ventz. Nhưng cái hay là người sử dụng có thể điểu chỉnh góc độ tùy ý nên sẽ không có vấn đề gì.
 
ventz-san-pham-thong-minh-cho-biker-anh6
 
Hiển nhiên là người chơi xe sẽ không thể sử dụng Ventz cùng với găng tay motor loại dài, nhưng sản phẩm này có công dụng tuyệt vời với găng tay ngắn, loại mà đa phần mọi biker đều sử dụng khi đến mùa hè.
Bên cạnh đó, Ventz cũng trang bị một tấm lưới nhựa dẻo đủ để cản đá nhỏ cùng côn trùng bay vào ống tay áo của người sử dụng. Phần đầu làm bằng nhựa cứng và đuôi sau là chất liệu cao su uốn dẻo.
 
Bất cứ thứ gì giúp người chơi mô tô thoáng mát hơn trong quá trình chạy xe hiển nhiên sẽ bình tĩnh hơn và do đó an toàn hơn. Ventz hiện đang được phân phối ở thị trường Anh Quốc với giá 34,99 USD cùng 5 tông màu cơ bản: xanh, đỏ, vàng, đen và trắng.
 
 
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top