Jan 1, 2017

Các tay đua KTM Factory sẵn sàng thách thức Dakar 2017

Các tay đua KTM Factory sẵn sàng thách thức Dakar 2017

Đội đua của hãng xe Áo đang trên đướng tiến tới Paraguay với toàn bộ sức lực cùng tinh thần sẵn sàng giành giật danh hiệu vô địch lần thứ 16.

 
ktm-dakar-rally-2017-red-bull-anh1
 
KTM tiến tới Paraguay với tâm lí tự tin vào chiến thắng với đội ngũ gồm các tay đua có nhiều kinh nghiệm không còn xa lạ với giải Dakar Rally. Đặc biệt có sự góp mặt của Toby Price, tuyển thủ người Úc đã giúp KTM đăng cai ngôi vị vô địch giải Dakar Rally 2016. Nhiệm vụ vô cùng rõ ràng: bảo vệ vinh quang của KTM bằng cách vượt qua chặng đường hơn 9,000 km mà các nhà tổ chức “hứa hẹn” là sẽ khốc nghiệt hơn bao giờ hết.
KTM vẫn luôn chiễm chệ ở đỉnh cao với phân khúc xe hai bánh tại các giải Dakar Rally kể từ khi tay đua người Ý Fabrizio Meoini về nhất vào năm 2001. Bốn tay đua của hãng xe Áo đang ở trong trạng thái thể lực và tinh thần tốt nhất, sãn sàng chinh phục thử thách khó nhằn mang tính lịch sử.
 
 
Chỉa sẻ về giải đua Dakar Rally 2017, các tay đua của KTM cho biết:
Toby Price:
“Tôi vô cùng hứng thú với giải đua Dakar năm nay. Dự là nó sẽ khó khăn hơn bao giờ hết, nhưng với tôi nó là một cơ hội thách thức để vượt qua giới hạn của bản thân. Cuộc đua dài với hơn hai tuần nhưng với những chú chiến mã được hãng xe Áo đặc biết chú trọng, cùng những đồng đội dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin vào một kết quả tốt năm nay.”
 
ktm-dakar-rally-2017-red-bull-toby-price-anh2
 
Sam Sunderland:
“Quy tắc định hướng mới sẽ được áp dụng vào năm nay hiển nhiên sẽ làm giải đua trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng với việc được huấn luyện ở Morocco, cùng với sự chuẩn bị kĩ càng của những thành viên khác trong đội đua. Tôi tin rằng Dakar năm nay sẽ là một mùa giải thành công.”
ktm-dakar-rally-2017-red-bull-sam-sunderland-anh3
 
Matthias Walkner:
“Chúng tôi đã tập luyện cả năm để sẵn sàng cho giải Dakar Rally này. Nó không chỉ là một cuộc đua mà còn là một chuyến phiêu lưu thách thức nhất của năm và tôi rất tự hào vì được góp mặt trong đó. Những chặng đua dài với độ cao lớn, chặng ma-ra-tông gấp rút về đích hay 6 ngày liên tiếp chinh chiến ở độ cao 3,500 m. Tất cả những thứ đó đủ để khiến bất cứ một tay đua nào chau mày. Cộng thêm việc chấn thương từ mùa giải trước, tôi cảm thấy mình chưa hoàn toàn ở vào trạng thái tốt nhất. Nhưng hi vọng rằng những chặng đua cuối sẽ ổn và tôi có thể về đích kịp hạn.”
 
ktm-dakar-rally-2017-red-bull-matthias-walkner-anh4
 
Laia Sanz:
“Là phụ nữ tham gia giải đua được mệnh danh là ‘khốc nghiệt’ nhất từ trước tới giờ, hiển nhiên sẽ có những khó khăn không tưởng với tôi. Nhưng như những người đam mê xe cộ khác, đặc biệt là dòng Adventure thì đây là một cơ hội tuyệt vời để mài dũa bản thân. Chờ xem những gì sẽ diễn ra!”
 
ktm-dakar-rally-2017-red-bull-laia-sanz-anh5
                                                          
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top