Nov 24, 2015

Casey Stoner “đoàn tụ” với Ducati Corse

Casey Stoner “đoàn tụ” với Ducati Corse

Ducati Corse đã xác nhận thông tin tay đua 2 lần vô địch thế giới MotoGP Casey Stoner sẽ trở thành tay đua thử nghiệm cũng như người đại diện hình ảnh của mình kể từ năm 2016 tới đây.

Casey Stoner trở thành đại diện hình ảnh cho Ducati 2 Casey Stoner đã từng rất thành công với Ducati
 
Như vậy, sau 5 năm gắn bó với một chức vô địch thế giới MotoGP cùng Honda Racing Team (HRC), Casey Stoner đã nói lời tạm biệt để quay về với Ducati.  Trước đó, Casey Stoner đã cùng Ducati vô địch MotoGP 2007, trong mùa giải thành công đó Casey Stoner đã giành được 10 chiến thắng chặng/18 chặng đua. Đồng thời, tay đua người Úc cũng giúp Ducati xuất sắc đạt danh hiệu đội đua của năm. Tiếp đến trong khoảng thời gian thi đầu từ 2007 đến 2010, Casey Stoner đã cùng Ducati có được 23 chiến thắng chặng.
 
Casey Stoner trở thành đại diện hình ảnh cho Ducati 1 Casey Stoner trong màu áo HRC
 
Quay trở lại Ducati sau 5 năm “xa cách”, Casey Stoner sẽ đảm nhiệm vai trò đại diện hình ảnh cho thương hiệu (theo thỏa thuận tay đua người Úc cũng sẽ xuất hiện tại tuần lễ Ducati dự kiến tổ chức vào đầu tháng 7 năm 2016). Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch MotoGP 2007 2011 sẽ thực hiện một số bài kiểm tra cho đội đua.
 
Casey Stoner cho biết: “Tôi đã có một hành trình tuyệt vời với HRC trong 5 năm qua. Danh hiệu vô địch MotoGP 2011 đã chứng minh rõ ràng điều này, bên cạnh đó tôi cũng có thêm rất nhiều người bạn tốt tại đây. Và bây giờ, tôi rất vui mừng thông báo kể từ năm 2016 tới đây tôi lại được vinh dự khoác màu áo của Ducati. Tôi cũng đã từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp với đội đua, người hâm mộ và thương hiệu Ducati. Gigi Dall'Igna đã mang tới một cách tiếp cận mới và tôi hy vọng trong lần trở lại này sẽ được sự hỗ trợ từ đội đua, đặc biệt từ  Andrea Dovizioso và Andrea Iannone. Những thành công trong sự nghiệp của tôi phần lớn đều được tạo dựng bởi Ducati và người hâm mộ đội đua này. Tôi rất vui được trở lại và bắt đầu một chương mới với đội đua mang tính biểu tượng này”.
 
Claudio Domenicali – giám đốc bộ phận mô tô của Ducati cho biết: “Casey Stoner vẫn luôn luôn ở trong trái tim những người hâm mộ Ducati và tôi thực sự vui mừng khi thấy anh ta quay lại với đội đua. Với kinh nghiệm cũng như tài năng của mình, tôi hy vọng Casey sẽ góp phần không nhỏ cho sự phát triển của Desmosedici MotoGP. Sự hiện diện của Casey Stoner tại tuần lễ Ducati cũng là một món quà thật sự ý nghĩa với người hâm mộ”.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top