Nov 10, 2014

Công Vinh cũng mê môtô phân khối lớn

Công Vinh cũng mê môtô phân khối lớn

Hình ảnh tiền đạo ngôi sao Công Vinh chở vợ mình đi dạo trên chiếc Ducati Monster xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Điều này một lần nữa cho thấy CV9 là người rất yêu thích xe cộ, đặc biệt là những dòng xe thể thao, kể cả 4 bánh lẫn 2 bánh.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên - bà xã của tiền đạo Công Vinh đã đăng lên trang facebook cá nhân hình ảnh 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang cưỡi trên một chiếc Ducati Monster kèm lời bình luận: "Buổi sáng đẹp trời 2 bạn trẻ mặc đồ đôi, giầy đôi lái Ducati đi dạo, teen quá hông ai chịu nổi". Chở vợ đi dạo, tiền đạo ngôi sao vừa chuyển về chơi cho Bình Dương nhìn khá thảnh thơi và thoải mái.
 
Ducati Monster không phải dòng xe phân khối lớn quá "khủng", chiều cao yên thấp, dễ điều khiển hơn so với các loại xế 2 bánh khác nhưng việc "nài" được chú chiến mã này cũng cho thấy hóa ra Công Vinh cũng mê xe mô tô và có khả năng làm biker chẳng kém gì Joni Trí Nguyễn, nam diễn viên vốn được chọn làm người quảng bá hình ảnh cho Ducati tại Việt Nam. Ducati Monster không quá đắt tiền nhưng rất thời trang, trẻ trung và rất hợp với vợ chồng Công Vinh.
 
 
Vào thời điểm năm 2008, sau khi kí được hợp đồng với HN T&T, Công Vinh đã bỏ ra số tiền hơn 1 tỷ đồng sắm về chiếc Mercedes SLK 200 2 cửa màu đỏ. Tiền đạo này rất ưng chiếc xe thể thao này ở khả năng vận hành nhưng sau đó đã bán xe.
 
Thời gian sau, Thủy Tiên rồi Công Vinh đều được mời hợp tác trong những chiến dịch quảng cáo của Audi và Thủy Tiên đã sắm một chiếc Audi A5 Sportback hiện đại, tiện nghi với giá khoảng hơn 2 tỷ đồng.
Hiện nay tiền đạo mê xe cộ Công Vinh đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị bước vào chiến dịch AFF Cup 2014.         
 
 
Bảo Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top