Jan 27, 2015

Motul Stunt fest 2015

Motul Stunt fest 2015

Giải đấu biểu diễn mô tô thể thao - Motul Stunt fest 2015 đã diễn ra sáng nay tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. 7 vận động viên của miền Bắc đã khiến cả sân đấu trở nên nóng bỏng với những màn đốt lốp, nhào lộn đến thót tim.

“Motul stunt fest”

 

Stunt là môn thể thao còn  mới lạ ở Việt Nam nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là những tay lái ưa thích mạo hiểm. Trong một vài năm trở lại đây, môn thể thao này đã có nhiều cơ hội được phát triển, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… Hãng dầu nhớt Motul cũng đã trở thành người bạn đồng hành của các stunter khi nhiều năm tổ chức các giải đấu ở nhiều quy mô khác nhau, hướng đến việc đưa stunt trở thành một giải đấu chuyên nghiệp.

Tuy không có nhiều điều kiện để luyện tập vì hạn chế mặt bằng và sân đấu cũng như chưa có các lớp huấn luyện chuyên nghiệp, song với tinh thần, sự đam mê mà các tay lái trong buổi thi sáng nay đã thiện hiện được nhiều bài diễn kĩ thuật làm mãn nhãn cho khán giả.

Sau vòng thi này, 4 tay lái xuất sắc sẽ được lựa chọn để đại diện cho các stunter miền Bắc tiếp tục thi đấu ở các vòng sau.

 

 

 

 

 

 

M.N.A - ảnh Bá Hội
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top