Jan 29, 2017

Xem "trình cầm lái" của Valentino Rossi với xe Yamaha Exciter

Rossi và Vinales biểu diễn với xe Yamaha Exciter tại Philippines

Bộ đôi Movistar Yamaha MotoGP Valentino Rossi và tân binh Maverick Vinales đang có những ngày đầu năm 2017 vô cùng bận rộn trong “tour diễn Đông Nam Á”. Sau Indonesia, bộ đôi của Yamaha đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Manila, Philippines.  

 
 
Đây cũng lần thứ hai mà tay đua 9 lần vô địch MotoGP Valentino Rossi ghé thăm Philippines (lần trước vào năm 2014). Còn với tân binh mới chuyển về từ Team Suzuki Ecstar Maverick Vinales, đây là lần đầu tiên anh đặt chân tới quốc gia Đông Nam Á này.
 
 

Việc giải đua MotoGP ngày càng trở nên phổ biến tại Đông Nam Á đã khiến cho chuyến “xuất ngoại đầu năm” của bộ đôi Movistar Yamaha MotoGP trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Người hâm mộ tại Philippines tỏ ra vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên được thấy thần tượng của mình “bằng da bằng thịt”.
 
 
 
Không chỉ tham dự buổi giao lưu với người hâm mộ tại Manila, Rossi và Vinales còn thực hiện màn biểu diễn kỹ năng điều khiển xe máy với chiếc Yamaha Sniper 150 MXI (Yamaha Exciter 150).
 

Valentino Rossi chia sẻ cảm nhận của mình sau “buổi họp fan” tại Manila: “Mặc dù đây là lần thứ hai tôi đến Philippines. Nhưng so với lần đầu tiên, tôi có cảm giác ấn tượng về đất nước, văn hoá và bầu không khí ở đây nhiều hơn. Mặc dù không thể thực hiện cuộc đua tại đây, nhưng vài vòng chạy của tôi với Vinales với chiếc Yamaha Sniper 150 MXI cũng khiến chúng tôi vô cùng thích thú. Mặc dù không được như M1, thế nhưng mẫu xe này cũng có tốc độ khá tốt”.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top