May 6, 2015

Sôi động giải đua xe máy Honda tại Bình Dương

Sôi động giải đua xe máy Honda tại Bình Dương

Tháng 4 năm 2015, Honda Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam đã tổ chức thành công giải đua Xe máy tại sân vận động Quân khu 4. Năm nay giải đua do Honda tổ chức đã thu hút được 32 câu lạc bộ mô tô trên cả nước tham gia với 3 hạng mục thi.

 
Tất cả các tay đua xe tham gia hệ thống giải đủa của xe Honda đều được Liên đoàn Xe đạp – Motor thể thao Việt Nam chứng nhận tiêu chuẩn. 32 câu lạc bộ trên cả nước đã tham gia thi đấu tại 3 thể thức đua gồm: Giải MSX 125 (gồm 12 vận động viên, giải Blade 110 (gồm 12 vận động viên và giải Wave 110  (48 vận động viên).
 
Honda không chỉ cùng đồng hành với đua xe thể thao với tư cách là nhà sản xuất mà còn coi đó như là một niềm đam mê, mong muốn lan tỏa đến với mọi khách hàng. Tại Việt Nam, quy mô của đua xe thể thao còn nhỏ và hoạt động trong lĩnh vực này cũng không có nhiều. Tuy nhiên Honda Việt Nam nghĩ rằng đã đến đẩy mạnh hoạt động đua xe thú vị này tại Việt Nam.
 
 
Từ ngày 27/4 đến 29/4, tại sân vận động Quân khu 4, các tay đua đã tiến hành việc chạy thử xe và được nhân viên Phòng lái xe an toàn của Honda Việt Nam hướng dẫn cách lái xe máy an toàn.
 
Sau hơn hai giờ thi đấu quyết liệt, ngày đua chính thức (chiều 30/4/2015) giải đua đã kết thúc với các kết quả như sau:
 
 Kết quả giải đua xe Honda Wave 62cc
 
Số
Tay đua
Đội đua
09
Nguyễn Văn Hưng
CLB Phú 303 – HCM
01
Đoàn Viết Quốc Huy
CLB Thanh Sơn PX Racing Team – Đồng Nai
10
Trần Đức Thuận
CLB Tài Bình Phú – HCM
 
 
Kết quả chung cuộc giải đua xe Honda Wave Blade 110cc :
1/ Nguyễn Hoàng Long
2/ Nguyễn Quốc Đúng
3/ Nguyễn Văn Bỉ

Kết quả chung cuộc giải đua xe Honda MSX 125cc :
1/ Phạm Công Luật
2/ Phạm Duy Tân
3/ Võ Trần Tiến
 
Một số hình ảnh xe đua tại giải đua năm nay:
 
 
 
 
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top