Nov 14, 2015

Tay golf Việt Nam chiến thắng tại Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2015

Tay golf Việt Nam chiến thắng tại Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2015

Lần đầu tiên một golf thủ đến từ Việt Nam đã được vinh danh tại giải golf quốc tế Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2015. Golf thủ Hoàng Quân đã xuất sắc giành 02 cúp vô địch cá nhân Best Gross và Best net với thành tích 69 gậy, âm 3 gậy với par 72 - 18 lỗ.

Hoàng Quân giành được 2 chức vô địch 1 Golf thủ Hoàng Quân

 

Trong năm thứ 4 tổ chức, Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2015 diễn ra tại Nirwana Bali Golf Club - một trong 100 sân Golf tốt nhất thế giới do Planet Golf World bình chọn.

Đây là lần thứ hai đoàn Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế này với sự tham gia của 4 người chơi xuất sắc nhất giải Golf Lexus Cup 2015. Năm nay, Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2015 quy tụ 65 golf thủ xuất sắc, vốn là những khách hàng thành đạt và yêu golf của Lexus, được lựa chọn từ những giải đấu Lexus trong nước của 8 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm: Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Singapore.

 

Hoàng Quân giành được 2 chức vô địch Các golf thủ tham gia giải năm nay

 

Hoàng Quân giành được 2 chức vô địch 5 Đoàn Việt Nam

 

Sau chiến thắng tại Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2015, golf thủ Hoàng Quân đã chia sẻ: "Tôi có cơ duyên biết đến golf và đam mê golf cách đây 5 năm từ lần lên sân đầu tiên tại sân Đồng Mô. Tôi cũng đã tham gia một số giải lớn, nhỏ không chuyên dành cho golfer ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài, nhưng có lẽ Lexus Cup là giải đấu hấp dẫn và đáng nhớ nhất đối với tôi. Hấp dẫn bởi được thi đấu trên sân golf đẹp nổi tiếng, bên cạnh nhũng bãi biển tuyệt đẹp và hoạt động giao lưu với golf thủ hàng đầu thế giới. Đáng nhớ bởi tôi được sống trong những giây phút hạnh phúc giữa tinh thần đồng đội, sự cổ vũ động viên của các thành viên đoàn Việt Nam và giành được vinh quang cao nhất. Tôi sẽ không bao giờ quên giây phút thật tự hào và xúc động khi hình ảnh lá cờ Tổ quốc mình hiện lên trên màn hình trao giải và tôi được xướng tên để bước lên bục vinh quang nhận 2 giải vô địch. Đặc biệt, trong chuyến đi, tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời mang lại giá trị tinh thần vô cùng quý giá, cũng như hiểu rõ hơn về sự tinh tế và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất mà Lexus đã dành cho chúng tôi."

 

Hoàng Quân giành được 2 chức vô địch 4 Các golf thủ có cơ hội giao lưu với các VDV chuyên nghiệp

 

Hoàng Quân giành được 2 chức vô địch 3

 

 

Hoàng Quân giành được 2 chức vô địch 2

 

Bên cạnh việc tham gia thi đấu tại giải golf có mặt bằng chất lượng khá cao này, các golf thủ còn cơ cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kỹ năng đánh golf từ 4 tay golf nữ nhà nghề đang thi đấu cho Hiệp hội golf nữ thế giới LPGA bao gồm: 2 tay golf người Tây Ban Nha là Azahara Munoz (Á quân HSBC Women's Champions 2014, Ngôi sao trẻ LPGA của năm 2010) và Beatriz Recari (Vô địch giải LPGA Kia Classic 2013); tay golf trẻ tuổi người Mỹ Jessica Korda (Vô địch giải Women's Australian Open 2012, Pure Silk Bahamas LPGA Classic 2014, Airbus LPGA Classic 2014, và mới đây nhất là Sime Darby LPGA Malaysia 2015); và So Yeon Ryu đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc (Vô địch ở giải Golf nữ mở rộng Mỹ 2011, Ngôi sao trẻ LPGA của năm 2012).

Kết quả chi tiết giải golf Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương 2015:

Giải toàn đoàn:

Malaysia

Giải Best Net:

Vô địch

Giải nhì

Giải ba

 

Việt Nam

Đài Loan

Hàn Quốc

Giải Best Gross:

Vô địch

Giải nhì

Giải ba

 

Việt Nam

Hàn Quốc

Thái Lan

Giải cú đánh xa cờ:

Hàn Quốc

Giải cú đánh gần cờ:

Philippines, Hàn Quốc, Malaysia

 

Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top