Nov 30, 2015

Valentino Rossi: tìm niềm vui tại giải đua ô tô Monza Rally Show

Valentino Rossi: tìm niềm vui tại giải đua ô tô Monza Rally Show

Nỗi thất vọng trong việc để tuột danh hiệu vô địch MotoGP 2015 của Valentino Rossi được an ủi phần nào với chiến thắng tại giải đua ô tô Monza Rally Show. Đây cũng là lần thứ 4 tay đua người Ý có được vị trí cao nhất tại giải đua này.

 
 
Giải đua Monster Energy Monza Rally diễn ra hàng năm quy tụ được rất nhiều tay đua tên tuổi (hai bánh và bốn bánh) tham gia thi đấu. Một số tay đua đáng chú ý từng tham gia Monza Rally Show như tay đua huyền thoại Sebastien Loeb, cựu tay đua công thức 1 Robert Kubica hay tay đua 9 lần vô địch thế giới MotoGP Valentino Rossi.
 
Đây là lần thứ 4 Rossi được vinh danh tại Monza Rally Show 2
 
Đây là lần thứ 4 Rossi được vinh danh tại Monza Rally Show 1
 
Trong mùa giải năm nay, với việc đánh bại được rất nhiều ứng cử viên vô địch Monza Rally Show, Valentino Rossi đã có được vị trí cao nhất trên bục podium với 33,6 giây hơn tay đua xếp thứ hai. Tay đua người Ý đã chứng minh được dù là trên một chiếc xe hai bánh hay bốn bánh, anh vẫn là một The Doctor. Ở giải đua tại Ý này, Rossi điều khiển chiếc Ford Fiesta WRC 1.6L.
 
Đây là lần thứ 4 Rossi được vinh danh tại Monza Rally Show 3
 
Chiến thắng trong mùa giải 2015 cũng giúp Rossi cân bằng kỷ lục 4 lần vô địch Monza Rally Show của tay đua Carlo Cassina. Rossi từng xuất sắc có được vị trí cao nhất ở giải đua này vào năm 2006, 2006, 2012 và 2015.
 
Đây là lần thứ 4 Rossi được vinh danh tại Monza Rally Show 5
 
Rossi giành chức vô địch giải đua ô tô 1
 
Được biết, sau chiến thắng tại Monza Rally Show 2015, Valentino Rossi đã chính thức khép lại năm 2015 đầy “cảm xúc” của mình. Rất có thể đây là một mùa giải đáng nhớ nhưng cũng thực sự đáng quên với tay đua 9 lần vô địch thế giới này. Chiến thắng lần thứ 10 chỉ cách Rossi có 2 vòng đua. Tuy nhiên sau một thời khắc “nóng nảy” ngoài ý muốn, Rossi đã để tuột chiến thắng vào tay đua người đồng đội Jorge Lorenzo.  
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top