Mar 31, 2014

Vợ Schumacher xây trung tâm y tế tại gia 17 triệu USD để chăm sóc chồng

Vợ Schumacher xây trung tâm y tế tại gia 17 triệu USD để chăm sóc chồng

Người vợ 21 năm của huyền thoại F1 đã quyết định chi 17 triệu USD để biến ngôi biệt thự sang trọng thành một bệnh viện thu nhỏ nhằm đón tay đua vẫn đang trong trạng thái hôn mê về nhà. Đây thực ra là một tin rất buồn với những người quan tâm.

 
Theo tin từ tờ Daily Mail, Corinna đã đưa ra quyết định táo bạo chuyển chồng về nhà sau khi vị bác sỹ điều trị cho tay đua F1 này thẳng thắn nói với cô: Nhiều khả năng Michael Schumacher có thể không bao giờ tỉnh lại và sẽ phải sống nốt quãng đời còn lại trong cảnh hôn mê sâu.
 
Trả lời phỏng vấn của báo giới, một người bạn thân thiết với gia đình Schumacher cho biết: “Tất cả tiền trên thế giới cũng không thể giúp huyền thoại F1 một thời này trở lại như xưa. Hiện gia đình Schumacher đang chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho một tương lai bất động vĩnh viễn của tay đua này”.
 
Với khối tài sản lên tới 500 triệu bảng Anh (831 triệu USD), gia đình Schumacher hoàn toàn có khả năng thuê những bác sỹ giỏi nhất thế giới theo dõi và điều trị cho Schumacher ngay tại nhà. Hơn nữa, theo Corinna nếu Schumacher chuyển về điều trị tại nhà, những người thân trong gia đình sẽ không phải mất thời gian để di chuyển một quãng đường khá xa, hơn 200km từ nhà tới bệnh viện để chăm sóc anh.
 
Hôm 29/12/2013, đúng 3 năm sau ngày Michael Schumacher viết di chúc để lại cho vợ con, tay đua từng 7 lần vô địch thế giới này đã không may gặp phải một tai nạn nghiêm trọng trên đường trượt tuyết. Sau 3 tháng đã trôi qua, quá trình phục hồi của Schumacher gần như không có chuyển biến gì tích cực. Không chỉ vậy, do nằm bất động trên giường bệnh, cơ thể Schumacher đã xuất hiện dấu hiệu thoái hóa một số bộ phận. Hiện anh đã sụt mất 25% tổng trọng lượng cơ thể.
 
 
 
Vân Du
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top