Apr 29, 2014

Xe đua Nissan GT-R qua mặt 17 đối thủ trong một vòng đua

Xem Nissan GT-R qua mặt 17 đối thủ trong một vòng đua

Mặc dù không nằm trong danh sách những mẫu xe thể thao thú vị nhất trong các giải đua tốc độ, song dưới sự điều khiển của một tay lái người Anh, Nissan GT-R đã thực sự trở thành một “sát thủ” đáng gờm khi nhanh chóng qua mặt 17 đối thủ khác ngay trong vòng đua đầu tiên của giải đua xe bền bỉ Blanc Pain Endurance Series 2014. Thậm chí, những siêu xe lừng danh như Porsche, Aston, Audi, Bentley, Mercedes, Lamborghini, BMW và Jaguar cũng đành chịu xếp sau.

Xe đua Nissan GT-R
 
Theo trang Autoblog, thành tích đáng nể của chiếc Nissan GT-R đạt được trong chặng đua mở màn của giải Blanc Pain Endurance Series 2014 diễn ra tại Monza, Ý. Tại chặng đua này, tay lái người Anh Alex Buncombe bắt đầu xuất phát ở vị trí số 32 trong số 44 xe đua và mang số 80 của đội đua Nissan GT Academy RJN. Kết thúc chặng đua đầu tiên, Buncombe đã đưa chiếc Nissan GT-R về vị trí thứ 15.
 
Điểm đáng chú ý nhất trong chặng đua xe này có lẽ chính là màn bứt tốc ấn tượng của chiếc Nissan GT-R khi lần lượt qua mặt 17 đối thủ đáng gờm trong đó có cả các siêu xe lừng danh mang thương hiệu Porsche, Aston, Audi, Bentley, Mercedes, Lamborghini, BMW và Jaguar. Thậm chí, chỉ trong vòng 35 giây đầu tiên kể từ khi xuất phát chặng đua, Nissan GT-R đã vượt qua tới 13 xe đua khác.
 
Chưa dừng ở đó, ngay trong những giây đầu tiên của chặng thứ 2, mẫu ô tô thể thao bình dân của Nissan tiếp tục qua mặt thêm một xe đua khác đang chạy với tốc độ “chóng mặt”. Tổng cộng, kết thúc 4 phút thi đấu mở màn, Buncombe cùng chiếc Nissan GT-R đã cho 18 xe đua khác phải “hít khói”, một thành tích khá ấn tượng đối với đội đua của hãng xe Nhật Bản.
 
 
 
 
Vân Du
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top