Jan 2, 2017

Yamaha tung mô tô khủng đua giải Dakar Rally 2017

Yamaha tung mô tô khủng đua giải Dakar Rally 2017

Giải đua mệnh danh là “cuộc đua khốc nghiệt từ trước tới giờ” Dakar Rally 2017 đã gõ cửa thềm nhà các hãng xe trứ danh trên thế giới. Bên cạnh việc tập trung những tay đua dày dặn kinh nghiệm với mục tiêu giành giật vinh quang lẫy lừng, các hãng xe như Yamaha cũng không quên phô diễn những chú chiến mã đầy tự hào của mình.

 
yamaha-wrf450-dakar-rally-2017-anh1
 
Yamaha mới đây tung clip phô diễn sức mạnh của cỗ máy WRF450 sẽ được các tay “nài” chuyên nghiệp cầm cương trong giải Dakar Rally 2017 như Helder Rodrigues, Adrien Van Beveren, Alessandro Botturi và Rodney Faggotter.
Hãng xe Nhật tự tin rằng với mẫu xe được nâng cấp cùng trang bị tận chân răng, các tay đua của mình sẽ có cơ hội lớn hơn bao giờ hết giành giật vương miện của kẻ thống trị KTM (15 lần vô địch) trong giải đua năm nay diễn ra ở Nam Mỹ.
Những nâng cấp đáng kể của mẫu xe mới phải nhắc đến bình xăng 33 lít, gắp sau dài hơn giúp tay lái có độ kiểm soát trơn trượt chiếc xe dễ dàng hơn. Đó là những mũi nhọn mới nhất Yamaha trang bị trên chiếc xe đua của mình. Tuy nhiên hãng xe cũng mong muốn trang bị trên phiên bản thương mại những công nghệ tương tự với bộ nâng cấp có thể biến bất cứ một chiếc WRF450 Enduro nào thành một chiếc xe đua chuyên nghiệp. Dự kiến hãng xe sẽ tung ra những nâng cấp này vào tháng 7/2017 tới đây.
 
 
                                                                                  
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top