Apr 16, 2014

Bridgestone Việt Nam giới thiệu lốp đặc biệt cho xe sang

Bridgestone Việt Nam giới thiệu lốp đặc biệt cho xe sang

Với những thay đổi về công nghệ ưu việt hơn so với thế hệ cũ là dòng GR-90. Hãng lốp Bridgestone tại Việt Nam mới cho ra mắt dòng lốp mới Turanza GR-100, loại lốp đặc biệt thiết kế riêng dành cho dòng xe du lịch hạng sang.

Những tính năng mới của dòng lốp này cũng được hãng giới thiệu và mời khách hàng trải nghiệm thực tế gần đây. Trong trải nghiệm, Bridgestone Việt Nam chọn nhiều cung đường khác nhau, từ những mặt đường mấp mô có nhiều đá răm, ổ gà, đến đường cao tốc (100km/h),đường cua gắt..vv nhằm kiểm chứng khả năng giảm ồn và cảm giác an toàn mới.
 
 
Theo thông tin công bố từ hãng, lốp TuranzaGR-100 êm ái, thoải mái và an toàn hơn cho người sử dụng những dòng xe đắt tiền. Kỹ thuật mà họ áp dụng gồm 6 công nghệ để giảm thiểu sự sản sinh tiếng ồn từ lốp và ngăn chặn truyền rung động vào khoang xe. Cũng nhằm đạt tới những yêu cầu đặc biệt mà lốp dành cho dòng xe du lịch hạng sang cần phải đạt tới.
 
 
 
 
 
 
 
Những nghiên cứu mới về kỹ thuật và vật liệu của dòng lốp Turanza GR-100 gồm: Công nghệ̣ cộng hưởng 3D Helmholtz cho phép tiếng ồn được triệt tiêu nhờ sự cộng hưởng trên cả bốn rãnh gai giúp áp suất không khí bị phân tán trước khi tạo ra âm thanh.Ngoài ra, thiết kế khối rãnh gai giảm tiếng ồn AC với thiết kế́ bo tròn 3D tối ưu hóa tiếp xúc với mặt đường cũng góp phần giảm thiểu tiếng ồn. Đồng thời, công nghệ hoa gai và hông lốp bất đối xứng đem lại sự êm ái, cải thiện sự phân tán của nước. Hơn nữa, GR-100 có thiết kế́ bề vai lốp dạng vuông giúp tiếp xúc với mặt đường phẳng hơn, ngăn ngừa sự biến dạng của lốp khi chạy, giảm mòn không đều. Thiết kế hoa gai dạng 3D kim cương cũng giúp giảm độ rung khi lốp tiếp xúc với mặt đường, giảm ồn. Cuối cùng làdạng hợp chất Silica mới trong thành phần của lốp sẽ làm giảm lượng nhiệt sinh ra bởi ma sát, cải thiện lực cản lăn và nâng cao hiệu suất trên đường trơn ướt.Bridgestone cho biết lốp Turanza GR-100 sẽ là đại diện xứng đáng đối với những dòng xe sang và siêu sang 
 
 
 
A.Q
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top