Nov 12, 2015

Xe Ford Việt Nam lập kỷ lục bán hàng

Ford Việt Nam thiết lập kỷ lục bán hàng tháng

Trong tháng 10 vừa qua, với 2.139 xe bán ra, đạt mức tăng trưởng 39% so với cùng kỳ năm ngoái, Ford Việt Nam đã xác lập lập một kỷ lục mới về doanh số tháng cao nhất lịch sử.

Ford Việt Nam trên đà thiết lập kỷ lúc năm 2
 
Nhu cầu tiếp tục tăng mạnh của người tiêu dùng đối với các dòng xe Ranger, EcoSport và Transit đã góp phần tạo nên doanh số tháng kỷ lục này.10 tháng đầu năm tăng trưởng 46% so với cùng kỳ năm ngoái, với tổng doanh số cộng dồn đạt 15.737 xe bán ra. Nếu giữ được đà tăng trưởng trên, Ford Việt Nam chắc chắn sẽ lập kỷ lục mới về doanh số năm.
 
Đáng chú ý nhất là hai mẫu xe ford Ranger và Ford Transit lập kỷ lục với doanh số tháng tốt nhất từ trước tới nay, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong các phân khúc bán tải và thương mại.
 
Ford Ranger đạt kỷ lục trong tháng 10 với 1.002 xe bán ra, tiếp tục là một trong các mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với mức tăng trưởng mạnh mẽ 84% so với cùng kỳ năm ngoái . Kết quả này cũng đóng góp vào mức tăng 73% của 10 tháng đầu năm, tương đương 5.978 xe bán ra.
 
Ford Việt Nam trên đà thiết lập kỷ lúc năm 1
 
Ford Transit giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại, đạt doanh số tháng tốt nhất từ trước tới nay với 591 xe bán ra, đánh dấu tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm trước. Ford Transit giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại, đạt doanh số tháng tốt nhất từ trước tới nay với 591 xe bán ra, đánh dấu tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm trước.
 
Ford Việt Nam trên đà thiết lập kỷ lúc năm 2 - ảnh1
 
Ford Việt Nam trên đà thiết lập kỷ lúc năm 2 - ảnh2
 
 
Nhằm tiếp tục củng cố cho sức hấp dẫn từ các dòng xe hiện hành của hãng trên thị trường, vừa qua tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 11, Ford Việt Nam đã lần đầu tiên giới thiệu chính thức  Ford Focus mới, được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L mạnh mẽ với hiệu năng vượt trội và Ford Everest hoàn toàn Mới – mẫu xe nâng tầm chuẩn mực của phân khúc SUV tầm trung trong toàn khu vực. 
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top