Aug 22, 2015

Ford Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford kèm khuyến mại

Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford kèm khuyến mại

Ford Ranger đời mới - ông “vua bán tải” tại thị trường Việt Nam đang liên tục được đại lý tranh thủ tổ chức ra mắt đến khách hàng Hà Nội trước cả hãng. Lễ ra mắt mới diễn ra tại Hà Nội Ford với những khuyến mại đi kèm.

Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford _anh 1
 
Tuy chưa ra mắt chính thức từ hãng, nhưng hãng xe Ford Việt Nam đã công bố giá bán lần lượt các phiên bản khác nhau của mẫu bán tải này với mức khởi điểm từ 619 triệu đồng. Hiện tại các đại lý trên cả nước có xe đã bắt đầu nhanh chân giới thiệu và bán tới khách hàng. Sau khi ra mắt tại Ford Hà Thành, tiếp tục Ranger mới được giới thiệu tại Hanoi Ford.
 
Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford _anh 2
Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford _anh 3
 
Hanoi Ford là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất và đầu tiên tại miền Bắc của FORD Việt Nam từ năm 1997, Showroom ngay trong trung tâm thành phố với diện tích nhà x­ưởng rộng hơn 4.000m2 tại 94 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.
 
Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford _anh 4
 
Ford Ranger Mới thay đổi hoàn toàn với thiết kế táo bạo và hiện đại. Mui xe căng vồng, những đường nét nam tính cùng lưới tản nhiệt hình thang cứng cáp tạo nên sự ấn tượng mới cho chiếc ô tô.
 
Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford _anh 5
 
Không gian nội thất tiện nghi và hiện đại như xe dòng xe du lịch với màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch, cụm đồng hồ TFT mới, cung cấp những thông tin về xe và các thông số giải trí, định vị cũng như nhiệt độ. Nổi bật nhất là tính năng điều khiển bằng giọng nói thế hệ mới nhất - SYNC™2, nhận dạng âm lệnh cực nhạy và dễ dàng, kết nối với điện thoại qua cổng Bluetooth, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong xe và nghe nhạc, gọi điện nhận tin mà không cần dùng tay. Camera lùi hiển thị trên màn hình cũng được trang bị thêm.
 
Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford _anh 6
 
Ngoài những trang bị theo xe, trong ngày ra mắt khách hàng mua xe đã được tặng thêm gói chăm sóc dán kính xe và vè che mưa. Theo Kim Phượng  - Sale của Hanoi Ford cho biết, khách cũng có cơ hội chọn mua thêm bộ phụ kiện nắp thùng sau tăng thêm độ ngầu cho Ranger Mới.
 
Ranger Mới vừa ra mắt đại lý Hanoi Ford _anh 7
Ford Ranger Mới được bán với giá các phiên bản cụ thể sau (gồm VAT):
- Ranger 2.2L XL 4x4 hộp số sàn 6 cấp: có giá 619 triệu VNĐ
- Ranger 2.2L XLS 4x2 hộp số sàn 6 cấp: có giá 627 triệu VNĐ
- Ranger 2.2L XLS 4x2 hộp số tự động 6 cấp: có giá 653 triệu VNĐ
- Ranger 2.2L XLT 4x4 hộp số sàn 6 cấp: có giá 758 triệu VNĐ
- Ranger 2.2L Wildtrak 4x2 hộp số tự động 6 cấp: có giá 798 triệu VNĐ
- Ranger 3.2L Wildtrak 4x4 hộp số tự động 6 cấp: có giá 859 triệu VNĐ
(Ranger 3.2L Wildtrak 4x4 6AT có thêm nắp thùng cuộn: 899 triệu VND)
 
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top