Feb 10, 2017

Xe Toyota Fortuner 2017 "bung lụa" ngay đầu năm

Toyota Fortuner 2017 “bung lụa” ngay tháng đầu tiên bán ra

Ngay từ tháng đầu tiên đến tay khách hàng Việt, dù tăng giá tới 150 triệu đồng, Toyota Fortuner 2017 đã chứng tỏ được sức hút trong phân khúc SUV 7 chỗ với lượng tiêu thụ hơn 1.200 xe.

Xe Toyota Fortuner 2017
 
Kết thúc tháng đầu tiên của năm 2017, đã có 1.237 xe Toyota Fortuner được bán ra tại Việt Nam. Với kết quả này, mẫu xe đã phá vỡ kỷ lục bán hàng của chính nó với lượng tiêu thụ 1.219 phương tiện vào tháng 11/2016.
 
Vào thời điểm cận Tết Nguyên Đán vừa qua, một số đại lý thừa nhận không còn xe Toyota Fortuner trong xe để bán. Có những khách hàng phải tìm đến “cò xe” nhưng vẫn phải ra về tay không dù sẵn sàng bỏ ra số tiền chênh lệch tới 50 triệu đồng.
 
Xe Toyota Fortuner 2017 1
 
Toyota chính thức công bố giá bán của chiếc SUV vào ngày 5/1 tại TP.HCM. So với người tiền nhiệm, mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiecs từ Indonesia thay vì lắp ráp trong nước. Fortuner 2017 được bán trên thị trường với 3 phiên bản (gồm cả máy dầu và máy xăng), giá bán dao động từ 981 triệu-1.308 triệu đồng.
 
Fortuner từng có dịp ra mắt người tiêu dùng ở Triển lãm Ôtô Việt Nam VMS 2016, trở thành mẫu xe được mong đợi thứ 2 sau chiếc Innova đời mới của nhà sản xuất Nhật Bản. Bởi vậy, cũng không có gì quá ngạc nhiên khi mẫu xe nhanh chóng tạo sức hút và nhận được sự “ưu ái” từ khách hàng Việt. Thậm chí, nhiều người đã phải “đặt gạch” từ khi mẫu xe được “nhá hàng” tại sự kiện.
 
Xe Toyota Fortuner 2017 2
 
Bên cạnh thiết kế mới thể thao, cuốn hút và mạnh mẽ, Toyota Fortuner 2017 còn thuyết phục người tiêu dùng nhờ những cải tiến về động cơ, đem lại công suất vận hành mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, những công nghệ an toàn tiên tiến, trong đó có hệ thống cân bằng điện tử VSC cũng là yếu tố giúp khách hàng yên tâm hơn khi quyết định chi tiền bởi trước đó,  Fortuner bị gắn với biệt danh “thánh lật”, nguyên nhân được cho là sự thiếu hụt hệ thống cân bằng điện tử, không có khả năng ổn định thân xe.
 
An Nhiên
Nguồn : Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top