Aug 20, 2015

Bán tải Colorado, Toyota Hilux đọ sức mạnh tay đôi

Chevrolet Colorado và Toyota Hilux đọ sức mạnh tay đôi

Video vừa được cộng đồng mạng chia sẻ về cuộc đối đầu sức mạnh của hai chiếc bán tải tiếp tục lại là chủ đề bán tán tranh cãi sôi nổi, dù rằng kẻ thắng người thua đã rõ.

Colorado-Hilux-do-suc-manh-tay-doi-anh
 
Để giải quyết cuộc tranh cãi, so sánh hơn thua xem chiếc nào mới là bán tải khoẻ hơn, hai tài xế ngay lập tức chơi một màn “đấu súng tay đôi”.
 
 

Here's a random video of Colorado Vs Hilux for a bit of fun...

Posted by 4wd TV on Saturday, 15 August 2015
 
Cuộc chơi rất đơn giản, hai chiếc bán tải buộc cáp nối đuôi xe với nhau rồi tự do kéo xem chiếc nào “ăn” được đối thủ. Kết quả,  xe Toyota Hilux tưởng chừng chiến thắng nhờ chiếm thế thương phong ban đầu. Thế nhưng, Chevrolet nhanh chóng cân bằng và kéo Hilux dài cả chục mét, trong tiếng lốp Hilux rít trên mặt đường khói bốc khét lẹt.
 
Người bênh Hilux thì cho rằng động cơ Colorado có mô-men xoắn lên tới 500Nm, trong khi Hilux chỉ có mô-men xoắn cực đại 350Nm, như thế là không công bằng! Kẻ thì cho rằng đây là cuộc so sánh xem chiếc ô tô nào to xác, nặng hơn thì giành ưu thế, đã vậy loại lốp lại còn khác nhau. Người đăng video cũng không chia sẻ rõ từng bản Hilux và Colorado tham gia “đọ súng”, thế nên có thể dẫn động 4WD trên Colorado “ăn đứt” Hilux 2WD là điều đương nhiên, miễn bàn! Đã thế, có thể đoán trong pha đọ sức, tài xế lái Colorado bình tĩnh “dấm” phanh để chiếc Hilux trượt bánh rồi nhanh chóng nhà phanh đạp ga kéo lê đối thủ…
 
Cuối cùng, thì video đọ sức giữa Chevrolet Colorado và Toyota Hilux chia sẻ lên Facebook lại tiếp tục là chủ đề tranh cãi gay gắt, dù kẻ thắng người thua đã được phân định.
 
Bảng thông số kỹ thuật của Toyota Hilux và Chevrolet Colorado bản mạnh nhất được bán tại thị trường Việt Nam:
 
 
Toyota Hilux  3.0G (4x4)
Chevrolet Colorado 2.8 (4x4)
Động cơ
DOHC Common rail dung tích 3.0L, hộp số 5 cấp
DOHC 4 xi-lanh thẳng hang, hộp số 6 cấp
Công suất tối đa
160 mã lực @ 3.400 v/p
190 mã lực @ 3.600 v/p
Mô-men xoắn cực đại
343 Nm @ 3.200 v/p
500 Nm @ 2.000 v/p
Trọng lượng không tải
1840 - 1910 kg
2068 kg
Kích thước lốp
265/65R17
265/65R17
 
H.P
Nguồn : Video: Facebook
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top