Dec 19, 2015

10 mẫu xe được ‘săn’ nhiều nhất trên Google năm 2015

10 mẫu xe được ‘săn’ nhiều nhất trên Google năm 2015

Hyundai Tucson, Lexus NX, Honda HR-V, Chevrolet Camaro… là tên những mẫu xế hộp được người tiêu dùng Mỹ tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2015.

Xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google
 
Chevrolet Silverado 2016 “hot” thứ 2 trên Google năm 2015 tại Mỹ
 
Đứng ở vị trí thứ 10 là Hyundai Tucson. Mẫu xe đến từ Hàn Quốc này đã đặc biệt thu hút được sự chú ý của giới yêu xe trong năm 2015 nhờ những cải tiến quan trọng về thiết kế.
 
Xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2
Hyundai Tucson 2016
 
Tiếp theo là mẫu xe sang Nhật Bản Lexus NX với vị trí thứ 9. Theo Lexus, mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ này rất được lòng người tiêu dùng Mỹ. Thậm chí, hãng còn không sản xuất kịp để đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng tại đây.
 
Xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 4
Lexus NX 2015
 
Một điểm đáng chú ý nhất trong bảng xếp hạng top 10 mẫu xe “hot” nhất trên Google năm 2015 là sự thống trị của thương hiệu xe Mỹ Chevrolet với 4 mẫu xe được cộng đồng mạng săn đón nhiều nhất. Trong đó, riêng mẫu Chevrolet Colorado giữ vị trí số 8.
 
Điều thú vị đã xảy ra ở vị trí thứ 7 và 6 khi 2 mẫu xế hộp được nêu tên đều được phát triển dựa trên một nền tảng đó là Jeep Renegade và Fiat 500X.
 
Trong khi đó, nhu cầu tăng cao trong phân khúc crossover đã giúp xe Honda CR-V lọt vào vị trí thứ 5. Mẫu xe này được trình làng vào cuối năm ngoái. Xe được trang bị động cơ V4 1,8l, sản sinh công suất tối đa 138 mã lực và mô men xoắn cực đại 172 Nm.
 
Với những cải tiến đáng kể về thiết kế, Chevrolet Camaro 2016 thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng Mỹ và đứng ở vị trí thứ 4.
 
Xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 6
Chevrolet Camaro 2016
 
Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Chevrolet Colorado là Toyota Tacoma 2016. Tuy nhiên, mẫu xe bán tải đến từ Nhật Bản này đang có lợi thế hơn nhờ độ “hot” trên Google khi giữ vị trí số 3.
 
Bên cạnh đó, một mẫu xe bán tải cỡ lớn hơn Chevrolet Silverado 2016 cũng khiến rất nhiều người tiêu dùng Mỹ quan tâm tìm hiểu và giữ vị trí số 2 về mức độ tìm kiếm trên Google.
 
Xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 8
Chevrolet Malibu 2016
 
Mẫu xe được cộng đồng mạng tại Mỹ “săn lùng” nhiều nhất có thể khiến không ít người ngạc nhiên khi đó là Chevrolet Malibu 2016. Phiên bản mới này nhận được rất nhiều cải tiến so với “người tiền nhiệm” và được đánh giá là bước nhảy vọt trong các dòng xe Malibu. Dự kiến, xe sẽ được tiến hành chạy thử nghiệm vào đầu năm tới.
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top