Jan 3, 2016

6 cái tên cuối cùng góp mặt tại chung kết Motul Stunt Fest 2016

6 cái tên cuối cùng góp mặt tại chung kết Motul Stunt Fest 2016

Sáng ngày 3/1, tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) đã diễn ra vòng loại khu vực phía  Bắc giải Motul Stunt Fest 2016. Cùng với 4 thí sinh có số điểm cao nhất vòng loại khu vực phía Nam, 6 thí sinh tại Hà Nội sẽ góp mặt tại ngày thi chung kết diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào tháng 3 tới đây.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 3 tới đây
 
 
 
 
Tại vòng loại tại phía Bắc lần này, tuy chỉ có 9 thí sinh tham gia nhưng chất lượng của cuộc thi được đánh giá khá đồng đều và có chất lượng. Không hề kém cạnh với vòng loại đã diễn ra tại TP.HCM, các thí sinh khu vực phía Bắc đã phô điễn hết được những kỹ năng và các động tác một cách thành thục. Tuy chưa phải những động tác cũng như kỹ thuật quá khó, thỉnh thoảng vẫn gặp lỗi thế nhưng những màn biểu diễn này cũng đã phần nào góp phần tạo nên hứng thú cho người xem. Với mục đích khuyến khích các bạn trẻ đam mê Sunt, ban tổ chức Motul Stunt Fest 2016 không giới hạn loại xe mô tô phân khối lớn mà mở rộng cho tất cả các loại xe máy tham gia thi đấu.
 
9 thí sinh tham gia vòng loại phía Bắc
 
 
Từ năm 2013, Motul Stunt Fest đã dần trở thành một hoạt động thường niên, thú vị dành cho giới trẻ có niềm đam mê biểu diễn xe mô tô mạo hiểm. Với vai trò là hãng dầu nhớt đầu tiên mang hoạt động biểu diễn Stunt đến Việt Nam, Motul hy vọng với sự phát triển của môn thể thao này, các bạn trẻ trên cả nước cũng sẽ tham gia tập luyện, thi đấu và tạo nên một cộng đồng Stuner (vận động viên biểu diễn mô tô mạo hiểm) ngày một chuyên nghiệp hơn.
 
Các thí sinh đã trổ tài kỹ năng điều khiển xe đang chạy cơ bản như bốc đầu, nhấc đuôi, đốt lốp; kết hợp các thao tác khó với xe đang chạy như buông hai tay ngả người trên yên xe, ngồi trên bình xăng và ghi-đông giữ thăng bằng, đứng một chân ở một bên hông xe, đứng trụ với một tay vặn ga để làm com-pa vẽ vòng tròn trên sân… Vòng loại tại khuc vực phía Bắc năm nay ngoài những tên tuổi, gương mặt quen thuộc từ những cuộc thi trước thì nay xuất hiện thêm những cái tên mới. Những ứng cử viên mới này không những bản lĩnh và tự tin mà còn có kỹ thuật khá tốt để cùng tranh tài với những vận động viên đã có kinh nghiệm từ cuộc thi mùa trước.
 
 
Sau khi 9 thí sinh trình diễn phần thi của mình, ban giám khảo (gồm các đại diện của cơ quan báo chí chuyên ngành) đã lựa chọn ra 6 cái tên có số điểm cao nhất góp mặt trong vòng chung kết Motul Stunt Fest 2016 diễn ra vào tháng 3 tới tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).
 
Bảng tổng sắp 6 thí sinh có tổng điểm cao nhất tại vòng loại khu vực phía Bắc
 
Thí sinh
Điểm số
Loại xe
Nguyễn Quốc Hưng
42,5
Honda MSX 125
Nguyễn Vũ Tuấn Anh
42
KTM Duke
Bùi Tuấn Anh
39,5
Honda MSX 125
Trần Cao Sơn
38,5
Honda Steed 400
Nguyễn Hoàng Hải
38
Kawasaki KSR Pro 110
Nguyễn Hoàng Anh
35
Yamaza FZ
 
 
Một số hình ảnh tại ngày thi vòng loại khu vưc phía Bắc Motul Stunt Fest 2016
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top