May 28, 2016

Audi R8 Coupe 2016: “Vedette” tại Audi Progressive

Audi R8 Coupe 2016: “Vedette” tại Audi Progressive

Audi R8 Coupe 2016 sẽ đảm nhận vị trí Vedette trong “dàn xe” của thương hiệu Audi có mặt tại triển lãm Audi Progressive từ ngày 9 tới 12/6/2016 tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội.


 
Audi R8 Coupe 2016 đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam nói riêng hay toàn thế giới nói chung. Sự thành công của Audi R8 Coupe được thể hiện rõ ràng qua danh hiệu “2016 World Performance Car”  trong chuỗi các giải thưởng World Car Awards.
 
 
Với việc đạt được 4 giải thưởng, Audi R8 trở thành mẫu xe thành công nhất trong lịch sử hệ thống giải World Car Awards. Trước đó, phiên bản R8 tiền nhiệm đã mang về 2 giải “World Performance Car award” và giải “World Car Design of the Year award”. Mới nhất, thế hệ thứ 2 của mẫu xe thể thao hiệu suất cao mang thương hiệu Audi đã giành chiến thắng từ sự bình chọn của ban thẩm định gồm 73 phóng viên ô tô xe máy hàng đầu trên thế giới. Điều này tôn vinh người chiến thắng - Audi R8 - trên cả đường đua lẫn bên ngoài xa lộ.
 
 
Audi R8 Coupé có hiệu suất vận hành lớn hơn bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi. Động cơ V10 được đặt giữa xe cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được phát triển hoàn toàn mới giúp mang đến sức vận hành đáng kinh ngạc với công suất 610 mã lực (tương đương 449 kW), chỉ mất 3,2 giây tăng tốc từ 0 tới 100 km/h và đạt vận tốc cực đại 330km/h.
 
 
Động cơ với dải vòng tua cao, cấu trúc siêu nhẹ và hệ thống treo cực kỳ năng động với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro kết hợp với vec-tơ mô-men xoắn linh động - tất cả biến chiếc R8 Coupé trở thành một siêu xe thực sự.
 
 
Việc sử dụng hệ thống khung gầm làm từ nhôm và sợi carbon đã góp phần làm giảm trọng lượng của xe xuống còn 1.555 kg cho phiên bản R8 tiêu chuẩn và 1.454 kg cho phiên bản R8 V10 Plus. Bên cạnh đó, hãng xe Audi cũng mang đến khách hàng lựa chọn trả phí cho cản trước và bộ khuếch tán gió phía sau bằng sợi carbon.
 
 
Bên cạnh “người mẫu chính” Audi R8 Coupe 2016, sự kiện Audi Progressive được tổ chức dành riêng cho thị trường Việt Nam sẽ thu hút khách hàng bởi những mẫu xe mới, phiên bản nâng cấp của các dòng xe Audi. Bên cạnh đó, khách tham quan triển lãm cũng sẽ chứng kiến những màn trình diễn đặc biệt đến từ thương hiệu mô tô Ducati.
 
 
Vedette: thường để chỉ những người mẫu, người nổi tiếng nắm giữ vai trò quan trọng trong một show diễn thời trang. Trong bất kỳ buổi trình diễn nào, kể cả trong nước lẫn quốc tế, các NTK đều sử dụng vedette như con át chủ bài để thu hút truyền thông, báo giới và công chúng chú ý vào BST của mình.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top