Bảo dưỡng miễn phí 4 năm cho Porsche Cayenne mới

Porsche Việt Nam vừa chính thức giới thiệu gói dịch vụ độc quyền mới cho khách hàng sở hữu xe Cayenne mới. Theo đó, khách hàng mua bất kỳ phiên bản Cayenne mới chính hãng đều được hưởng miễn phí dịch vụ bảo dưỡng và thay thế phụ tùng bị hao mòn hoặc hư hỏng nhẹ trong 4 năm liên tiếp kể từ ngày sở hữu.

 
Gói dịch vụ Bảo dưỡng 4 năm đầu tiên của Porsche cho khách hàng sở hữu xe Cayenne mới có trị giá tương đương 200 triệu Đồng (đã bao gồm VAT) và sẽ được áp dụng miễn phí. Gói dịch vụ độc quyền này được áp dụng song song với Chương trình Bảo hành 4 năm dành cho xe mới (có thể gia hạn lên đến 10 năm).
 
Gói dịch vụ mới của Porsche bao gồm các dịch vụ bảo dưỡng cơ bản như: thay nhớt, lọc nhớt, cầu chì, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, sửa chữa thay thế đối với một số phụ tùng bị hao mòn nhẹ theo thời gian như lưỡi gạt nước, má phanh, đĩa phanh…
 
Bên cạnh việc liên tiếp giới thiệu các mẫu xe mới tới thị trường Việt Nam, Porsche cũng chú trọng đến việc đem lại những trải nghiệm dịch vụ độc quyền tương xứng giành cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng mang tới sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, giúp xe Porsche luôn được duy trì ở tình trạng tốt nhất.