Dec 5, 2015

Hãng xe Bugatti sắp bán du thuyền sang trọng

Bugatti sắp bán du thuyền sang trọng

Trong tương lai, khách hàng của hãng xe Bugatti sẽđược trải nghiệm sự sang trọng của hãng đến từ du thuyền mà không phải những chiếc xe ô tô.

Hãng xe Bugatti sắp bán du thuyền sang trọng 1
 
Hãng xe Bugatti đã làm việc cùng nhà sản xuất du thuyền của Pháp Palmer Johnson để đưa ra ý tưởng về những mẫu du thuyền mang trên mình chất liệu cao cấp cùng phong cách thiết kế của “ông hoàng tốc độ’. Sản phẩm đầu tiên sẽ được xây dựng với thân làm từ carbon.
 
Hãng xe Bugatti sắp bán du thuyền sang trọng 2
 
Những chiếc du thuyền hiện đại được phát triển dựa trên dòng sản phẩm SuperSport của Palmer Johnson, Bugatti Type 57 C Atalante và Type 41 Royale. Chúng được thiết kế với một salon diện tích 62m2 ở boong trên và một khu vực tương tự rộng 42m2 phía dưới. Hãng bố trí một cabin chính dành cho 4 khách và một cabin dành riêng cho phi hành đoàn.
 
Hãng xe Bugatti sắp bán du thuyền sang trọng 3
Du thuyền dự kiến có thể đạt vận tốc tối đa 70km/h. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, trong đó có phiên bản 13m với mức giá 2,2 triệu USD và phiên bản 20m có giá 3,5 triệu USD.
 
Hãng xe Bugatti sắp bán du thuyền sang trọng 4
 
Đây không phải lần đầu tiên Bugatti lấn sân sang lĩnh vực khác ngoài ô tô. Hãng cũng sở hữu một cửa hàng thời trang cao cấp tại London, Anh được thiết kế theo chủ đề “Màu xanh của London”. Nội thất cửa hàng gây ấn tượng nhờ sự kết hợp giữa thủy tinh, gỗ, nhôm và carbon - các vật liệu chính tạo ra những siêu xe Bugatti.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top