Sep 1, 2015

Bugatti tiết lộ giá chính thức siêu xe mới Chiron

Bugatti tiết lộ giá siêu xe mới Chiron

Thông tin từ trong phòng điều hành của hãng siêu xe Pháp cho biết, mức giá của Chiron sẽ không dưới con số 2,5 triệu USD một chiếc. Số tiền đó cùng những công nghệ đỉnh cao mà Chiron sở hữu, xe mới của Bugatti sẽ “đè bẹp” các đối thủ McLaren P1, LaFerrari, và Porsche 918 Spyder… trong phân khúc siêu xe giành cho giới siêu giàu.

Bugatti tiết lộ giá siêu xe mới Chiron
 
Cụ thể, Chiron sẽ vẫn là một siêu xe hàng đầu thế giới về công nghệ nhưng có thiết kế bề ngoài với các đường nét mộc mạc cổ điển. Và tất nhiên với những trang bị tối tân và công nghệ đỉnh cao, thiết kế của Chiron cũng sẽ đắt giá hơn cho xứng với mức giá.
 
Bugatti Chiron được cho sẽ sử dụng động cơ Hybrid là sự kết hợp của một động cơ W16 truyền thống mà người tiền nhiệm Veyron sở hữu đi kèm các động cơ điện. Nhờ hệ động cơ này, Chiron có khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc hơn cả người tiền nhiệm. Chắc chắn những: McLaren P1, LaFerrari, hay Porsche 918 Spyder… không phải là đối thủ của Chiron. Cái tên Mà Volkswagen (tập đoàn sở hữu thương hiệu Bugatti) tham vọng hướng tới cạnh tranh là chiếc siêu xe Koenigsegg Regera.
 
Tại thời điểm này, người ta đồn đoán Chiron sẽ có công suất cực đại lên tới 1.500 mã lực, mạnh hơn ít nhất 50% so với các hypercar đối thủ và ngang ngửa với các siêu xe của Thụy Điển (Koenigsegg). Bugatti sẽ sản xuất tổng cộng chỉ đúng 500 chiếc Chiron.
 
Bugatti Chiron sẽ được chính thức ra mắt trong thời gian tới và có mặt trên thị trường vào năm 2016. Mức giá của một chiếc Chiron sẽ là khoảng 2,5 triệu USD.
PV
Nguồn : Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top