Apr 2, 2012

Câu lạc bộ ôtô địa hình Sài Gòn ra mắt

Câu lạc bộ ôtô địa hình Sài Gòn ra mắt

Lễ ra mắt ngày CLB Xe ôtô địa hình Sài Gòn - Saigon Offroad Club (SOC) được tổ chức ngày 31/3, tại Hội quán xe cổ Suối mơ, quận 9, TP.HCM.

CLB hiện có hơn 30 thành viên, vốn là những tay chơi đam mê xe địa hình xuất phát từ 2 diễn đàn Otosaigon và Xehoivietnam. Quyết định thành lập CLB đã được Trung tâm Thể dục Thể thao - UBND quận 9, TP.HCM, cấp từ gần một năm trước, ngày 30/5/2011.
 
Theo ông Hà Viết Hiền, Chủ nhiệm SOC, các hoạt động của CLB sẽ dần phát triển để hình thành một môn thể thao thi đấu chính thức ở trong nước, tiến tới tuyển chọn vận động viên tham gia các giải khu vực, chẳng hạn giải Rain Forrest Challenge ở Malaysia.
 
Còn ông Phan Ngọc Minh, thư ký SOC thì cho biết trong năm 2012, CLB có 3 mục tiêu lớn. Đó là tổ chức lớp đào tạo về kỹ thuật lái xe địa hình (dự kiến sẽ thuê chuyên gia nước ngoài), chuẩn bị để tham gia Hội thi Lái xe địa hình Việt Nam (VOC 2012) và xin phép để tổ chức được giải đua ôtô địa hình mạo hiểm, khám phá (Saigon Adventure Trophy 2012 - SAT 2012) ở khu vực phía Nam.
 
 
 
 
 
T.H
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top