May 21, 2015

Chưa ra mắt, Toyota Hilux 2016 đã gặp tai nạn!

Chưa ra mắt, Toyota Hilux 2016 đã gặp tai nạn!

Chưa đầy vài giờ đồng hồ nữa, thế hệ thứ 8 của chiếc bán tải Toyota Hilux Revo sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan (21/5). Thế nhưng, trong ngày hôm qua (20/5), hình ảnh một chiếc xe tải được cho là đang vận chuyển chiếc Hilux thế hệ mới gặp đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng tại Thái Lan. Toàn bộ 6 chiếc xe được vận chuyển đều bị hư hỏng.

 
 
Theo trang tin của Thái Lan, chiếc xe tải Isuzu Trailer (mang biển số 79-4216 Bangkok) vận chuyển 6 chiếc Toyota Hilux thế hệ mới đã gặp tai nạn tại tỉnh Lampang, Thái Lan. Hình ảnh ghi lại cho thấy, một chiếc bán tải đã văng ra khỏi xe và nằm bên vệ đường, chiếc xe này đã bị hư hỏng khá nặng. Được biết, lý do xảy ra tại nạn nghiêm trọng ngày là do chiếc Isuzu Trailer chở quá nặng, tốc độ đổ dốc là khá cao.
 
 
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn tại Thái Lan
 
Mặc dù phải đến ngày mai, thế hệ thứ 8 của chiếc bán tải Hilux mới được ra mắt. Thế nhưng tại thời điểm này hình ảnh thực tế cũng như các trang thiết bị nội/ngoại thất, động cơ đã xuất hiện rộng rãi trên mạng.
 
 
 
 
 
Ở bên ngoài, xe được trang bị dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, lưới nản nhiệt và ốp gương mạ crom sáng bóng. Trong khi đó, nội thất xe cũng được nâng cấp khá nhiều với ghế da, vô lăng tích hợp điều khiển đa chức năng, và một màn hình lớn phục vụ hệ thống thông tin giải trí….. Quan niệm về chiếc bán tải của Toyota với nội thất nghèo nàn đã được thay đổi.

 
 
 
 
Về mặt động cơ được trang bị cho xe, theo thông tin có được, Toyota Hilux 2016 sẽ có 4 lựa chọn, gồm: một bản turbo-diesel 2.4L cho hai mức công suất - 148 mã lực và 165 mã lực; một bản turbo-diesel 2.8L công suất 175 mã lực, và một bản máy xăng 4 xy-lanh, dung tích 2.7L, nạp khí tự nhiên, cho công suất 164 mã lực. Có cả lựa chọn hộp số sàn và tự động. Sẽ có tổng cộng 31 biến thể của Toyota Hilux mới.
 
Các tính năng an toàn được trang bị cho xe gồm: Hill Assist Control (hỗ trợ lên dốc), Downhill Assist Control (hỗ trợ xuống dốc), Active Traction Control (kiểm soát lực kéo, ABS, EBD, BA, VSC…
Hội An
Nguồn : Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top