Sep 24, 2012

Clip biểu diễn drift BMW M6 bất thành, va vào xe Toyota Innova

Clip biểu diễn drift BMW M6 bất thành, va vào xe Toyota Innova

Chiếc BMW M6 biển NG màu đen tuyền mài lốp xuống đường thành tiếng rít chói tai, cua một vòng rộng, mất lái và va mạnh phần hông xe bên phải vào một chiếc xe Innova của một hãng taxi đậu bên đường. Vụ việc xảy ra tại khu Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

Xuất phát từ một sự kiện offline tự phát mang tính chất giao lưu, gặp gỡ của những người yêu thích xe thể thao BMW cũng như đam mê độ xe, các chủ xe ở Tp.HCM đã mang xe tới “trưng bày” bên hè phố thuộc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hôm 23/9. Tham dự có khoảng chục chiếc BMW, chủ yếu là dòng 3- và 5-Series đời mới, cùng một chiếc Z4. Buổi tụ tập cũng thu hút đông đảo người xem thuộc một số diễn đàn chơi xe ở phía Nam.
 
Hậu quả của việc drift trên phố khiến hông bên phải xe M6 bị móp méo
 
Đến cuối buổi tụ tập, một thành viên đã quyết định lấy chiếc BMW M6 mang biển NG (biển đăng ký dành cho xe của các đại sứ quán ở Việt Nam) ra trình diễn màn đốt lốp.
 
Đuôi xe M6 va đập làm móp sâu đầu bên trái của xe Innova
 
Chiếc M6 sau khi tăng tốc bắt đầu bẻ lái đột ngột sang trái để thể hiện pha drift quay đầu xe 180 độ thì bị mất lái. Xe văng mạnh sang làn đường ngược chiều và va đập phần đuôi với đầu chiếc Toyota Innova của hãng taxi Vinasun đang đỗ tại đó.
 
Người đi xe máy may mắn chỉ bị choáng và thương nhẹ do phần lớn lực va chạm đã được xe Innova đỡ hộ
 
May mắn là một người đứng cạnh taxi đã kịp chạy ra khỏi “đường cua” của chiếc M6. Ngoài ra do chiếc Innova lĩnh trọn cú va, nên một người khác đậu xe máy phía trước chiếc taxi này cũng chỉ bị thương nhẹ.
 
Các comment trên mạng xã hội hầu hết tỏ ra xót chiếc xe độ đẹp bị móp, thay vì chê trách chủ xe
 
Vụ tai nạn trên sau một ngày đã xuất hiện trên các mạng xã hội và diễn đàn. Trong số rất nhiều bình luận phản hồi, bên cạnh sự phê phán hành động chơi ngông của chủ xe, vẫn còn nhiều ý kiến tỏ vẻ…tiếc, xót cho chiếc M6 bị móp xước. Chủ xe rõ ràng đã vi phạm pháp luật vì điều khiển xe gây tai nạn trên đường. Có điều, nếu không xuống đường, dân mê xe ôtô, mô-tô và cả nhiều thú vui khác, biết tìm đâu ra sân chơi riêng bây giờ. 
 
Clip Drift xe gây tai nạn:
 
 
Clip hiện trường vụ việc:
 
 
Đình Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top