Nov 30, 2015

Cục Đăng kiểm yêu cầu Honda triệu hồi SH lỗi

Cục Đăng kiểm yêu cầu Honda triệu hồi SH lỗi

Ngày 30/11, Cục Đăng kiểm Việt Nam chính thức ra văn bản yêu cầu Honda Việt Nam thực hiện chương trình triệu hồi để khắc phục lỗi xảy ra liên quan đến hệ thống báo động chống trộm trên mẫu SH mới.

Trước đó, ngày 24/1, Cục Đăng kiểm Việt Nam nhận được văn bản giải trình chi tiết liên quan đến lỗi xảy ra đối với hệ thống báo động chống trộm trên xe Honda JF422 SH125i, KF143 SH150i của Công ty Honda Việt Nam. Qua buổi làm việc với đại diện Công ty Honda Việt Nam về các vấn đề liên quan đến lỗi đã xảy ra với hệ thống chống trộm. Cục Đăng kiểm Việt Nam xác định,  hệ thống báo chống trộm tự hủy sau 10 phút kích hoạt đã hoạt động không đúng theo chức năng thiết kế và công bố của Công ty Honda Việt Nam.
 
Cũng theo Cục Đăng kiểm, lỗi xảy ra liên quan đến hệ thống báo động chống trộm của xe và có thể gây nguy hiểm đến tài sản của người sử dụng xe (mất tài sản) trong một số điều kiện sử dụng nhất định. Lỗi này vi phạm quy định về kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trong sản xuất, lắp ráp mô tô, xe gắn máy.
 
yêu cầu Honda triệu hồi SH lỗi A1
 
Căn cứ theo luật hiện hành, Cục Đăng kiểm Việt Nam ra văn bản yêu cầu Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình triệu hồi để khắc phục lỗi xảy ra liên quan đến hệ thống báo động chống trộm của kiểu loại xe Honda Ho JF422 SH125i, KF143 SH150i theo đúng các quy định và trình tự nêu tại Thông tư 45/2012/TT-BGTVT ngày 23/10/2012 của Bộ Giao thông vận tải.
 
yêu cầu Honda triệu hồi SH lỗi A2
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top