Nov 6, 2015

Dàn siêu xe của người Việt diễu hành trên đất Mỹ

Dàn siêu xe của người Việt diễu hành trên đất Mỹ

Ngày mai, hành trình siêu xe của người Việt tại Mỹ sẽ bắt đầu với sự góp mặt của 12 chiếc Lamborghini, 5 chiếc Ferrari, 1 chiếc Porsche 918 Spyder cùng một loạt cái tên khác như Audi R8, Mercedes-Benz, Aston Martin…

Hành trình siêu xe Gia Lai team
Sau thành công của hành trình siêu xe Gia Lai Team – California (Mỹ) được tổ chức năm ngoái,  cái tên Gia Lai Team đã được khá nhiều người yêu xe trong nước biết đến. Đây là một cộng đồng chơi siêu xe của những doanh nhân Việt sống tại Mỹ.
 
Hành trình siêu xe Gia Lai team 2
 
Năm nay, hành trình siêu xe Gia Lai Team Rally 2015 được khởi hành tại Houston, Texas, Mỹ, từ ngày 7/11. Đoàn siêu xe sẽ đi qua nhiều bang khác nhau của Mỹ với số lượng xe dự kiến tham gia khoảng 25 chiếc. Tại mỗi điểm dừng số xe có thể tăng lên khi có người gia nhập vào đoàn. Hành trình sẽ kết thúc tại Miami, Florida, Mỹ vào ngày 15/11.
 
Hành trình siêu xe Gia Lai team 4
 
Theo thông báo mới nhất của ban tổ chức, hành trình siêu xe năm nay sẽ quy tụ rất nhiều mẫu xe đình đám. Trong đó bao gồm 12 chiếc Lamborghini với ít nhất 10 chiếc là Aventador các phiên bản khác nhau như Coupe, Roadster, Pirelli Edition…
 
Hành trình siêu xe Gia Lai team 6
 
Bên cạnh đó là sự góp mặt của 5 chiếc Ferrari 458 Italia với cả bản Coupe và Roadster, nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện của mẫu siêu xe Hybrid giá gần 1 triệu USD Porsche 918 Spyder. Ngoài ra, hành trình siêu xe 2015 còn xuất hiện một loạt cái tên nổi tiếng khác như xe Audi R8, Mercedes-Benz, Aston Martin… Tất cả những mẫu siêu xe tham gia hành trình này đều được dán tem bắt mắt.
 
 Hành trình siêu xe Gia Lai team 8
 
Với mục đích chính là kết nối những trái tim đam mê, Gia Lai Team Rally 2015 được coi là nơi kết nối những con người đất Việt có tình yêu lớn với ô tô, đặc biệt là siêu xe, từ đó, tạo lập nên một sự kiện thường niên có quy mô, giúp bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn đất nước con người Việt Nam.
 
 
 
Vỹ An
Nguồn : Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top