Nov 18, 2015

Dầu ExxonMobil quay lại Việt nam

Dầu nhớt ExxonMobil quay lại ủy quyền kinh doanh tại Việt nam

Khoảng 5 năm về trước hình ảnh những chai dầu nhớt in đậm trong trí nhớ và thói quen tiêu dùng của người dân khi cần thay dầu chủ yếu là Mobil xanh dương. Sau thời gian vắng mặt, dầu ExxonMobil đã chính thức trở lại với cơ cấu kinh doanh hoàn thiện hơn qua các nhà phân phối chiến lược toàn diện tại Việt Nam.

Ngày 17/11 tại Hà Nội, công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN đã công bố chứng nhận trực tiếp phân phối các sản phẩm dầu bảo vệ động cơ và máy móc của ExxonMobil tại khu vực phía Bắc. Các dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil gồm có: Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe máy và xe hơi; Mobil Delvac và Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng; Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp.
 
Dầu nhớt ExxonMobil quay lại ủy quyền kinh doanh tại Việt nam
 
Qua các nhà phân phối ủy quyền, ExxonMobil muốn sự hiện diện của sản phẩm và dịch vụ với người tiêu dùng Việt Nam tốt và chuẩn hóa hơn. Đặc biệt lần quay trở lại này gắn với những sản phẩm có công nghệ sáng tạo mới. Với đặc tính nhớt phù hợp nhu cầu đặc biệt của thị trường Việt Nam.
 
Ông Yasser Al-Azzawi, Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Kinh doanh và Kênh Phân phối khu vực châu Á Thái Bình Dương, tập đoàn ExxonMobil cho biết: “Việt Nam được nhận định là một trong những thị trường tiêu dùng phát triển nhanh nhất và quan trọng nhất thế giới. Thông qua công ty PAN, các sản phẩm dầu nhớt dịch vụ chất lượng thế giới sẽ đến với người tiêu dùng Việt Nam”.
 
 
Cũng trong lễ công bố hoạt động chính hãng, ông Phạm Đức Đạt, TGĐ công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN đã cho biết lý do và sự cần thiết của việc đưa ExxonMobil quay lại với người tiêu dùng Việt. Do sức tăng trưởng của thị trường ô tô xe máy chung trên cả nước đang liên tục tăng mạnh. Chỉ tính từ năm 2014, Tốc độ tăng trưởng thị trường ô tô Việt Nam dẫn đầu khu vực, đứng thứ 2 trên thế giới (tăng 43% trong năm 2014 và 57% trong 8 tháng đầu năm 2015). Theo nhận định, thị trường ô tô Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tới, nhờ kinh tế khởi sắc, cùng với việc kiểm soát chặt chẽ tải trọng của cơ quan quản lý cũng là một trong những nguyên nhân khiến thị trường này tăng trưởng mạnh. Phương tiện vận tải chung sẽ còn bùng nổ. Chính vì việc mở rộng mọi đối tượng sử dụng cũng như mọi dải sản phẩm xe, máy càng cần những dòng dầu nhớt đa dụng độ nhớt cao và chi phí hiệu quả.
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top