Dec 31, 2016

Ducati giới thiệu 959 Panigale phiên bản số lượng giới hạn

Ducati giới thiệu 959 Panigale phiên bản số lượng giới hạn

Ducati vừa mang đến người dùng ở Anh phiên bản đặc biệt của mẫu xe 959 Panigale với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc. Mẫu xe phiên bản đặc biệt có nhiều trang bị khiến các tay lái mơ ước.

Chiếc xe có tên đầy đủ là Ducati 595 Panigale Special Edition với trang bị ống xả hiệu suất cao Akrapovic đặt dưới gầm xe thay vì đặt bên hông. Xe còn có nhiều bộ phận bằng hợp kim nhôm như nắp bình xăng, tay phanh, tay côn giúp hạn chế gãy. Ngoài ra, sợi carbon cũng được sử dụng trên nhiều vị trí như ổ khóa, để chân, hộp chắn xích, ốp che phuộc sau, pat biển số và chắn bùn sau.
 
 
Kính chắn gió trên 959 Panigale phiên bản đặc biệt là loại sử dụng cho xe đua. Cặp yên đôi trên xe được thay thế bằng yên solo. Ngoài ra, để phân biệt với phiên bản thường, mỗi chiếc 959 Panigale bản đặc biệt đều được khắc laser số thứ tự mỗi xe lên ghi đông. Tất cả thay đổi trang bị trên đều do phân nhánh Ducati Performance thực hiện.
 
Động cơ trang bị trên 959 Panigale phiên bản giới hạn không thay đổi so với bản tiêu chuẩn. Mẫu xe vẫn sử dụng động cơ Superquadro xy-lanh đôi, dung tích 955 cc, cho công suất tối đa đạt 157 mã lực tại 10.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 107 Nm. Để nâng đỡ cụm động cơ dung tích lớn, xe sử dụng khung Monocoque giúp cho trọng lượng xe ở mức thấp nhất có thể, khoảng 176 kg.
 
 
Chỉ có duy nhất 25 chiếc 959 Panigale Special Edition được bán tại thị trường Anh với giá bán từ 449 triệu đồng đến 477 triệu đồng, đắt hơn khoảng 73 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn. Đây là mức giá khá tốt bởi riêng bộ ống xả của Akrapovic đã có giá gần 78 triệu đồng.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top