Feb 22, 2016

Giải đua xe máy đầy kịch tính đang diễn ra tại Bình Dương

Giải đua xe máy đầy kịch tính đang diễn ra tại Bình Dương

Vào ngày 21 tháng 02, Honda Việt Nam tiếp tục mang giải đua xe máy quay trở lại với khán giả Bình Dương tại Sân vận động Quân đoàn 4 với 24 vận động viên thuộc hệ MSX và Blade cùng 43 vận động viên thuộc hệ Honda Wave. Giải đua là dịp thể hiện những thành tựu về mặt công nghệ của hãng cũng như giúp nâng cao năng lực kỹ thuật cho các nhà nghiên cứu và thiết kế

Đây đều là những tay đua đã được Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam chứng nhận. Giải đua đem đến cho khán giải nhiều màn trình diễn đua xe đầy gay cấn và hồi hộp.
 
Giải đua xe máy Bình Dương2
 
Giải đua xe máy Bình Dương5
Kết quả ngày đua xe tại Bình Dương 21/2.
 
 
Hệ Xe MSX
 
Hệ Blade
 
Hệ Wave bán chuyên
 
Nhất
Nguyễn Ngọc Hồ 
 
Nguyễn Thanh Tuấn
Huỳnh Thanh Thế Phát
Nhì
Huỳnh Minh Sang
Nguyễn Minh Tài
Tô Hà Đông Nghi
Ba
Nguyễn Hoàng Anh Dũng
Bùi Tuấn Bảo
Lê Nguyên Trí
 
 
Nguyễn Võ Anh Hiệp
 
Giải đua xe máy Bình Dương4
Trong năm 2016, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức 7 chặng đua chuyên nghiệp tại Việt Nam, gần gấp đôi so với năm ngoái và đăng ký chính thức cho tay đua Việt Nam vào giải đua ARRC 2016, dự kiến sẽ được tổ chức tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản và Qatar. Hạng mục Honda Việt Nam dự định tham dự trong giải ARRC năm nay sẽ là Underbone với xe Wave được “độ” bằng nhiều công nghệ đua xe đặc biệt. Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ đội Yuzy đến từ Maylaysia để giúp họ hoàn thành xuất sắc các chặng của giải đua năm nay
 
Giải đua xe máy Bình Dương6
 
Với những hoạt động hấp dẫn này Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.
 
Giải đua xe máy Bình Dương7
 
Trong năm 2015, Honda Việt Nam đã chính thức tổ chức chuỗi giải đua xe máy tại Bình Dương (tháng 4 và tháng 10) và Đà Nẵng (tháng 8), thu hút sự tham gia của 71 lượt vận động viên thuộc hệ xe Honda MSX và Blade, khoảng hơn 100 lượt vận động viên từ các câu lạc bộ khác, cùng sự quan tâm cổ vũ của hơn 10,000 khán giả trên khắp cả nước.
 
Giải đua xe máy Bình Dương8
Sau 3 giải đua, Honda Việt Nam đã tìm ra được tay đua tiềm năng thể hiện được tài năng và những nỗ lực không ngừng trong việc chinh phục thành công ở lĩnh vực mà mình đam mê là Bùi Duy Thông. Tay đua này đã có cơ hội được đi tập huấn tại đường đua Johor, Malaysia cùng các tay đua có nhiều kinh nghiệm và đang thi đấu tại giải ARRC, hạng mục Asia Dream Cup (ADC) đến từ Ấn độ và Malaysia. Sau 2 ngày tập huấn, tay đua Việt Nam đã thể hiện được sự tiến bộ rõ rệt khi rút ngắn thời gian hoàn thành chặng đua cũng như học hỏi được những kinh nghiệm và kỹ thuật mới từ các tay đua quốc tế.
 
Giải đua xe máy Bình Dương9
 
Tháng 12/2015, Honda Việt Nam cũng đã đưa tay đua Bùi Duy Thông đến với vòng chung kết Giải đua xe Motor Châu Á (ARRC) tổ chức tại trường đua Chang International Circuit tại Buriram Thái Lan. Dù khoảng cách với người chiến thắng còn xa nhưng những nỗ lực của tay đua Việt Nam trên đấu trường quốc tế vẫn được các chuyên gia đánh giá cao, rất có tiềm năng để tham dự giải đua ARRC.
 
Giải đua xe máy Bình Dương10
 
Giải đua xe máy Bình Dương1
 
 
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top