Goodyear mở rộng mô hình Autocare đến Bắc Giang

Hôm 24/4, Công ty TNHH lốp xe Goodyear Việt Nam khai trương trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp Autocare tại địa chỉ 606 Xương Giang, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Là thành viên mới nhất gia nhập chuỗi Goodyear Autocare, Vinh Anh tiếp tục kế thừa các chuẩn mực của hệ thống trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp của Goodyear như: vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm, quy trình bảo dưỡng lốp và các dịch vụ chăm sóc xe được thiết kế bày bản,… Không chỉ vậy, Autocare Vinh Anh  còn là một trong những Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng lốp xe chuyên nghiệp có diện tích lớn nhất trong chuỗi Goodyear Autocare tại Việt Nam hiện nay.
 
 
Như vậy, sau chuỗi thành công của việc khai trương các mô hình Autocare ở khắp 3 miền Đông, Nam, Bắc Việt Nam, Goodyear vẫn đang tiếp tục nhân rộng dịch vụ chăm sóc lốp xe nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cụ thể, tại Việt Nam, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại khu vực trung tâm của Miền Đông Nam Bộ, Khu vực sông Mê Kong, Khu vực Miền Trung, Khu vực Miền Bắc. Trong khi đó, tại khu vực ASEAN, Goodyear đã phát triển hơn 500 trung tâm Goodyear Autocare.
 
 
Nhân dịp khai trương Goodyear Autocare mới tại Bắc Giang, khách hàng sẽ được tặng ngay một túi du lịch khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Vinh Anh từ ngày 24/04/2015 đến hết ngày 24/05/2015.
 
 
 
 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn