Sep 6, 2013

Honda Air Blade sơn từ tính có giá 40 triệu

Honda Air Blade sơn từ tính có giá 40 triệu

Hơn 8 tháng sau khi ra mắt phiên bản Air Blade 125cc, ngày 6/9/2013, Honda Việt Nam (HVN) tiếp tục tung ra phiên bản đặc biệt Air Blade FI Magnet để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Giữ nguyên tất cả các đặc điểm về kiểu dáng, kỹ thuật và các trang bị của mẫu Air Blade Fi 125cc đã được giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái, nhưng phiên bản Air Blade FI Magnet sở hữu một lớp sơn từ tính nhờ công nghệ sơn đặc biệt, với họa tiết hình chim phượng hoàng và ngọn lửa trên yếm và dọc thân xe.

Sự khác biệt của lớp sơn này là khả năng hiển thị hình ảnh 3D, nhưng khi chạm vào thì bề mặt sơn hoàn toàn là mặt phẳng. Được Honda áp dụng đại trà từ năm 2007 tại Thái Lan, kỹ thuật sơn từ tính đòi hỏi sự công phu và cẩn thận hơn của người thực hiện để có thể cho ra đời một lớp sơn hoàn chỉnh.

Honda Air Blade FI Magnet được đưa ra thị trường với hai màu sắc hoàn toàn mới là Vàng và Xám, giá bán lẻ đề xuất là 40.990.000 đồng cho phiên bản có hệ thống xác định vị trí xe thông minh và 39.990.000 đồng cho phiên bản không trang bị hệ thống này (đã bao gồm VAT). Cùng với việc ra mắt Air Blade FI Magnet, HVN vẫn giữ nguyên các lựa chọn trước đó của Air Blade Fi 125cc với giá bán không đổi.

 

 
Quốc Vũ
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top