May 10, 2017

Honda Civic Type R cũng bị cuốn vào cơn bão túi khí

Honda Civic Type R cũng bị cuốn vào cơn bão túi khí

Honda Malaysia vừa thông báo đợt triệu hồi mở rộng liên quan đến lỗi túi khí trước của Takaka, bao gồm mẫu Civic Type R.

Xe Honda Civic Type R
 
Nằm trong diện bị triệu hồi là 419 xe Honda Civic Type R (FD2R) thuộc các đời xe 2007-2008 và 2010. Cả túi khí phía tài xế và hành khách trước đều cần được thay mới.
 
Giống như ở các mẫu xe trước đó, túi khí trên chiếc Honda Civic có thể bung ra với lực quá mạnh khi được kích hoạt, bị vỡ, gây thương tích, thậm chí dẫn đến tử vong cho người ngồi trong xe.
 
Tuy nhiên, Honda Malaysia nhấn mạnh rằng tất cả các phiên bản hiện tại của mẫu xe không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Đồng thời, hãng sẽ tiếp tục duy trì sự minh bạch và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 
Chủ sở hữu các xe bị ảnh hưởng sẽ nhận được thư thông báo, cung cấp các thông tin chi tiết về đợi triệu hồi. Nhà sản xuất khuyến nghị khách hàng nên đến đại lý ủy quyền của hãng để kiểm tra và thay thế phụ tùng càng sớm càng tốt.
 
Những đợt triệu hồi liên quan đến túi khí Takata xuất hiện cách đây rất lâu nhưng cho đến nay vẫn chưa được giải quyết triệt để. Tháng 2 vừa qua, Honda cũng phải “gọi về xưởng” gần 25 nghìn phương tiện, bao gồm các xe đời 2012 như Accord, Jazz, Jazz Hybrid, City… với nguyên nhân tương tự.
An Nhiên
Nguồn : Paultan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top