Aug 31, 2015

Honda gây sốc với xe tay ga có khả năng offroad

Honda gây sốc với xe tay ga có khả năng offroad

Những tín đồ “phượt” sắp có thêm một lựa chọn mới trong công cuộc chinh phục những hành trình mới khi Honda đang “thai nghén” mẫu xe tay ga có khả năng offroad đầu tiên trong lịch sử của hãng.

xe Honda
 
Theo trang Jalopnik, mẫu xe tay ga offroad này nhiều khả năng không dành cho thị trường Mỹ và thiết kế dành riêng cho thị trường châu Á. Điều đó đồng nghĩa với việc, những người yêu phượt tại Việt Nam có thể hy vọng mẫu xe offroad sẽ có cơ hội được sở hữu mẫu xe hoàn toàn mới này của thương hiệu xe Nhật Bản.
 
Honda Vision 110cc
Honda Vision 110cc
 
Hiện, mẫu xe Honda này vẫn đang trong quá trình “thai nghén” và mới chỉ có duy nhất một hình ảnh thiết kế concept mang hai sắc màu trắng và đen. Tuy hãng xe Nhật không công bố thông tin chính thức nào đi kèm nhưng dựa vào hình dáng bề ngoài của xe với cặp lốp gai, giảm xóc hành trình dài, chắn bùn và pô xe cao thì có thể thấy mẫu xe mới của Honda sẽ hướng tới đối tượng khách hàng là dân phượt luôn đam mê những cung đường offroad đầy thử thách.
 
Honda MSX 125
Honda MSX 125
 
Một số nguồn tin cho biết, mẫu xe tay ga này sẽ được trang bị động cơ 110 phân khối, làm mát bằng gió giống tương tự như trên mẫu Vision. Trong khi đó, phuộc và phanh đĩa là loại được sử dụng trên mẫu Grom (hay còn gọi là MSX 125 tại Việt Nam). 
 
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top