Feb 28, 2018

Honda giới thiệu PCX 2018 concept đường trường

Honda giới thiệu PCX 2018 concept đường trường

Vừa qua, Honda chính thức ra mắt PCX 2018, nổi bật nhất là phiên bản động cơ 150cc. Bên cạnh đó, tại triển lãm vừa diễn ra tại Malaysia, Honda còn cho ra mắt mẫu concept phiên bản touring của mẫu xe này với thiết kế đổi mới cùng nhiều trang bị hiện đại.

 
Mẫu concept Honda PCX 150 Touring nổi bật với phần đầu đi liền gương kèm đèn xi nhan và kính chắn gió cao. Đèn pha không thay đổi quá nhiều với đèn pha và đèn định vị LED chiếm trọn phần đầu. Cùng với bảng đồng hồ tiêu chuẩn, hãng còn trang bị lên chiếc xe này màn hình cảm ứng lớn trên ghi đông, cho phép hiển thị thông tin về GPS.
 
Đèn hậu vẫn được thiết kế theo phong cách chữ X giống như phiên bản tiêu chuẩn. Cùng với đó, hai bên hông xe được bố trí thêm hai thùng đồ lớn chạy sát theo đuôi xe đến chắn bùn sau. Thiết kế hai thùng đồ này khá hài hòa, tạo cảm giác chiếc xe bề thế hơn, có lẽ ảnh hưởng từ mẫu xe đường trường huyền thoại Goldwing.
 
Điểm nhất trên chiếc xe là phần yên được phân rõ hai tầng. Mỗi tầng đều có tựa lưng riêng nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho cả người lái và hành khách trên những hành trình dài. Dàn chân trước nổi bật với cặp phuộc ống lồng và mâm 8 chấu được mạ crom bóng bẩy.
 
Hệ thống an toàn không thể thiếu phanh ABS trên cả hai bánh. Cùng với đó, ống xả nguyên bản được thay thế bằng ống xả độ của thương hiệu Scoooter vừa giúp làm tăng công suất động cơ, vừa tạo tiếng nổ uy lực hơn.
 
 
Dù sao tất cả vẫn chỉ dừng lại ở phiên bản concept để thăm dò thị trường. Hãng xe Nhật Bản cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc thương mại hóa chiếc xe này.
 
Anh Quân
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top