Jan 13, 2016

Honda nâng cấp "cào cào" đa năng XR650L 2016

Honda nâng cấp "cào cào" đa năng XR650L 2016

Hãng sản xuất xe máy Nhật Bản Honda đã lên tiếng xác nhận rằng đã sẵn sàng để ra mắt chiếc XR650L 2016 với hàng loạt các nâng cấp đắt giá. Hầu như những người đam mê enduro, đặc biệt là những người yêu xe cào cào và đam mê chạy tour adventure luôn mong đợi một cái gì đó ngoạn mục như sự ra đời của chiếc XR650.

 Những chiếc XR650L đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1992 và kể từ đó, nó đã trải qua những thay đổi nhỏ, nhưng dù không có nhìe cải tién, nó vẫn là một trong những chiếc xe phổ biến nhất với những người yêu thích xe địa hình. Kể từ khi XR650L ra đời,  nó đã khai sinh ra dòng xe dual-sport, và cũng khá là dễ hiểu tại sao nó đã không có nhiều thay đổi đáng kể trong suốt những năm qua.
Honda nâng cấp
 
Kể từ khi ra đời, thiết kế bên ngoài chiếc xe đã trải qua một số thay đổi. Đầu tiên, phiên bản mới sẽ được cung cấp dàn nhựa màu đỏ giống như người tiền nhiệm của nó. Yên xe sẽ được thiết kế lại và nó sẽ vô cùng cao sovới phiên bản trước. Sự thay đổi đáng chú ý nhất chính là thiết kế khung hoàn toàn mới. Trọng lượng tổng thể của chiếc xe mới sẽ được giảm thiểu tối đa nhờ việc sử dụng các vật liệu nhẹ và mạnh mẽ. Trọng lượng của chiếc xe sẽ được giảm khoảng 11 kg và tổng trọng lượng của nó sẽ chỉ là 169 kg. Bạn có thể nghĩ rằng đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó sẽ cải thiện đáng kể chất lượng của chiếc xe, đặc biệt khi di chuyển trong những cung dường off-road. Hệ thống treo và hệ thống phanh cũng sẽ được tăng cường và phát triển đạt hiệu suất hoạt động mong muốn cao hơn. Hệ thống phanh bao gồm một đĩa 260mm ở phía trước, giúp giảm chi phí xuống trong khi hiệu quả phanh lại tốt hơn. Nó cũng sẽ đảm bảo sự thoải mái cho người cầm lái. Vỏ của chiéc xe sẽ vẫn được thiét kế như cũ, ngoại trừ các bồn chứa nhiên liệu sẽ được thiết kế rộng hơn và chứa được nhiều nhiên liệu hơn. Chúng tôi đã đề cập rằng chiếc xe sẽ được cung cấp dàn vỏ màu đỏ, nhưng khung gầm của chiếc xe mới sẽ có màu đen thay vì màu xám truyền thống.
 
Honda nâng cấp
 
2016 Honda XR650L sẽ được trang bị động cơ tương tự như người tiền nhiệm của nó. Đó là là một động cơ bốn thì 1 xi-lanh 647cc. Động cơ sẽ tạo ra 33 mã lực và 32 Nm mô-men xoắn. Kết quả này có vẻ là khá thất vọng, tuy nhiên chiếc xe hướng tới không phải mục tiêu tốc độ. Chiếc xe được thiết kế để có khả năng gia tốc tốt, ổn định ở tốc độ cao và giải tua tầm trung, êm ái tạo cảm giác thoải mái cho những chuyến đi dài. Nhờ động cơ mới của nó, bạn sẽ có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 10 giây. Tốc độ tối đa sẽ là 120km/h một giờ. Động cơ mới được coi là đáng tin cậy nhất trong cùng phân khúc. Tiêu hao nhiên liệu ở mức 55km/l.
 
 
Honda nâng cấp
 
Kể từ khi chiếc xe đã không thay đổi đáng kể, dự kiến 2016 chiếc xe Honda này có thể sẽ được bán với giá $ 7,000.
Na's
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top