Nov 27, 2015

Xe Honda Pilot 2016 đạt chuẩn an toàn 5 sao

Honda Pilot 2016 đạt chuẩn an toàn 5 sao

Honda Pilot 2016 vừa nhận được chứng nhận 5 sao của Cục quản lý an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) về khả năng bảo vệ tài xế trong trường hợp xảy ra va chạm.

Xe Honda Pilot 2016 đạt chuẩn an toàn 5 sao
 
Cụ thể, xe Honda Pilot 2016 đạt chứng nhận 4 sao trong nội dung va chạm trước ở tốc độ 56km/h. Khả năng bảo vệ tài xế nhận 5 sao, khả năng bảo vệ hành khách nhận 4 sao.
 
Tất cả các thử nghiệm va chạm bên đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong khi đó, phiên bản mới được đánh giá 4 sao ở  thử nghiệm lật xe với khả năng bị lật là 16,4%.
 
Honda đã thay đổi đáng kể cấu trúc của Pilot để cải thiện kết quả trong các thử nghiệm va chạm. Các mẫu xe thế hệ trước từng bị đánh giá “Poor” (tồi) trong bài kiểm tra va chạm chồng chéo góc nhỏ với tỷ lệ chấn thương cao ở hông, đầu gối và cẳng chân trái của tài xế.
 
Jeff Conrad, Phó Chủ tịch Honda Mỹ, cho biết: “Với việc bổ sung các công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái tiên tiến, không một chiếc xe SUV hạng trung nào trên thị trường có thể cạnh tranh với Honda Pilot về xếp hạng của IIHS và NHTSA.
 
Hồi đầu năm nay, Honda Pilot cũng được chứng nhận Top Safety Pick+, giải thưởng an toàn cao nhất của Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS). Ở tất cả các nội dung, mẫu xe ô tô này đều đạt kết quả “Good” (Tốt), bao gồm thử nghiệm va chạm chồng chéo góc nhỏ không có trong chương trình đánh giá xe mới của NHTSA.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top