Sep 15, 2016

Honda Việt Nam xây dựng Trung tâm đào tạo lái xe an toàn

Honda Việt Nam xây dựng Trung tâm đào tạo lái xe an toàn

Sáng 14/9, công ty Honda Việt Nam (HVN) khởi công xây dựng trung tâm đào tạo lái xe tại Vĩnh Phúc, nhằm tạo ra những chuẩn mực mới về đào tạo lái xe an toàn, đặc biệt là với ô tô, nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo được xây dựng ngay tại trụ sở Công ty Honda Việt Nam thuộc phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách thành phố Hà Nội khoảng 30 km, trên diện tích rộng hơn 30.000 m2. Dự kiến trung tâm sẽ đi vào hoạt động từ giữa năm 2017 và cung cấp các khóa đào tạo cho khoảng 12.000 người mỗi năm.
 
Trung tâm đào tạo lái xe an toàn có thiết kế hiện đại, đầy đủ các khu vực phục vụ đào tạo các kỹ năng cơ bản và nâng cao cho xe mô tô, ô tô, cùng các phòng học, các khu vực phục vụ hoạt động của trung tâm và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
 
Đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo trực tiếp từ các trung tâm lái xe an toàn ở Suzuka, Hamanako tiên tiến nhất của Honda tại Nhật Bản và trung tâm lái xe an  toàn Bukit Batoc Driving Center ở Singapore. Bên cạnh đó là hệ thống giáo trình bài bản, được phát triển để phù hợp với tình hình giao thông ở Việt Nam
 
Bên cạnh các hoạt động đào tạo, trung tâm cũng có hệ thống sát hạch cấp bằng theo tiêu chuẩn quy định của Việt Nam cho hạng xe mô tô (A1, A2) và ô tô (hạng B1, B2).
 
Không chỉ tăng cường mạnh mẽ các hoạt động đào tạo nội bộ cho các hệ thống đại lý, tuyên truyền giáo dục về An toàn giao thông, Honda Việt Nam còn mở rộng quy mô hợp tác với các cơ quan Chính phủ trong đào tạo và nâng cao chất lượng lái xe an toàn cho ô tô.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top