Aug 13, 2018

Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức trải nghiệm xe tại Đà Nẵng

Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức trải nghiệm xe tại Đà Nẵng

Trong hai ngày 25 và 26/8/2018, Jaguar Land Rover (JLR) sẽ tổ chức triển lãm và trải nghiệm xe tại khu vực giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng, góc đường 2 tháng 9 và đường Bạch Đằng, bên bờ sông Hàn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.    

Jaguar-Land-Rover-to-chuc-trai-nghiem-xe-tai-Da-Nang-anh-1
 
Chương trình gồm các hoạt động trưng bày, chăm sóc xe và trải nghiệm các tính năng xe trên cả hai loại địa hình: đường bằng và đường địa hình. Đây là lần đầu tiên JLR thực hiện một sự kiện quy mô lớn như vậy tại Đà Nẵng.
 
Hầu hết các mẫu xe của JLR tại thị trường Việt Nam sẽ góp mặt trong sự kiện này như: Jaguar XF, F-PACE, XJ, Land Rover Discovery, Discovery Sport, Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover… bao gồm cả các mẫu xe mới nhất và các xe chính hãng đã qua sử dụng. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về từng dòng xe, triết lý thiết kế và các thông số kỹ thuật cơ bản. Để hiểu hơn về cảm giác lái và hiệu suất vận hành của xe, khách hàng sẽ tham gia chuỗi bài tập trải nghiệm.
 
Jaguar-Land-Rover-to-chuc-trai-nghiem-xe-tai-Da-Nang-anh-2
 
Khu vực trải nghiệm xếp đặt các bài chạy trên địa hình off-road dành cho xe Land Rover và sa hình riêng phục vụ các bài chạy thử tính năng an toàn, khả năng cân bằng thân xe... dành cho các dòng xe thể thao Jaguar. Đồng thời có thêm cung đường trường để cảm nhận khả năng vận hành và độ êm ái của cả hai dòng xe.
 
Khách tham dự sẽ cầm lái xe Jaguar khám phá khả năng linh hoạt, công nghệ lái xe an toàn, chính xác qua các bài tập tăng tốc và phanh gấp, bài tập zíc-zắc, bài tập trên địa hình trơn trượt.
 
Bên cạnh đó, xe Land Rover được sử dụng trong các bài tập leo dốc, đổ dốc, chạy dốc nghiêng, địa hình gồ ghề, bùn trơn và đất lún... nhằm cảm nhận công nghệ như: hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), công nghệ thích ứng địa hình thế hệ 2 (Terrain Response 2) và tính năng kiểm soát hành trình trên mọi địa hình (All Terrain Progress Control) cho phép xe tự động vượt địa hình mà không cần nhấn ga, đạp phanh.
 
Đối với những người đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover chính hãng, đây cũng là cơ hội để đưa xe tới làm dịch vụ bảo dưỡng với sự chăm sóc của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 
Jaguar-Land-Rover-to-chuc-trai-nghiem-xe-tai-Da-Nang-anh-3
Xuân Thuận
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top