Oct 13, 2014

Kawasaki Ninja bản thương mại sẽ ra mắt tại EICMA Milan

Kawasaki Ninja bản thương mại sẽ ra mắt tại EICMA Milan

Hãng xe Nhật Bản làm cho người hâm mộ thêm tò mò khi liên tục công bố những đoạn video ngắn tiết lộ về phiên bản thương mại của chiếc Ninja H2 trước thềm triển lãm EICMA diễn ra tại Milan từ ngày 4 tháng 11.

Chưa hết cơn sốt sau siêu phẩm H2R được Kawasaki ra mắt tại Intermot Cologne 2014, người hâm mộ lại một lần nữa lại đứng ngồi không yên khi những hình ảnh đầu tiên về phiên bản thương mại được Kawasaki công bố trên Internet.
                                                                                                                                       
 
Với những hình ảnh “úp mở”, chưa có thông tin chính thức liệu phiên bản thương mại có được trang bị động cơ công suất 300 mã lực hay Kawasaki sẽ thay đổi để phù hợp với những quy định cho việc lưu thông.
 
 
Những công nghệ hàng không được ứng dụng vào hộp số của H2R để đáp ứng tua máy 14.000 vòng/phút khẳng định vị thế của Kawasaki trong lĩnh vực sản xuất động cơ hiệu suất cao
 
 
Liên tiếp những video về công nghệ sản xuất mẫu Ninja H2R được nhà sản xuất Nhật Bản tiết lộ. Hệ thống khung của H2 được hàn bằng công nghệ hàn MIG/MAG thao tác bằng robot.
 
Video vận hành mẫu H2R trên đường thử Autopolis tại Nhật
 
Mẫu Ninja H2R giới thiệu tại Intermot 2014 trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng siêu nạp, dung tích 998 phân khối, làm mát bằng chất lỏng.
Tất cả những thông tin sẽ được sáng tỏ tại triển lãm EICMA tại Milan bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 tới đây khi Kawasaki chính thức ra mắt phiên bản thương mại của mẫu Ninja H2R.
Hình ảnh chi tiết mẫu Kawasaki Ninja H2R tại triển lãm Intermot
 
 
 
 
 
Hữu Phúc
Nguồn : Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top