Aug 15, 2015

Khỉ giải trí bằng màn biểu diễn môtô

Khỉ giải trí bằng trò biểu diễn môtô

Trên mạng vừa chia sẻ clip quay cảnh chút khỉ ăn mặc “bảnh bao” như người, thực hiện những trò biểu diễn môtô mini như dân chuyên nghiệp. Những cú úp cua bốc đầu xem cực hứng thú chả kém gì MotoGP.

khi-bieu-dien-moto
 
Đoạn video được chia sẻ trên facebook, con khỉ diện bộ quần áo sport đúng kiểu Lý Tiểu Long vàng choé, đánh lái lượn lờ biểu diễn trên chiếc môtô mini trong vòng vây của đám khán giải hiếu kỳ, thích xem xiếc khỉ ở một vùng quê của Indonesia. Chiếc xe mô tô đua cũng không phải loại vừa, được chế y như chiếc Honda Repsol của tay đua MotoGP Dani Pedrosa với số 26 huyền thoại.!
 
Con khỉ vừa lái môtô biểu diễn theo tiếng nhạc cồng chiêng rõ nhộn, nhưng không quên đảo lái “le oai” với những khán giả hai bên trong tiếng hò reo cổ vũ như một stunter chuyên nghiệp.
 
Chưa hết, chú khỉ còn cố dừng hình ra oai cho dân chụp ảnh chuyên nghiệp như... mẫu. Đoạn cuối video, chú khỉ còn giả vờ dàn dựng vụ tai nạn khi nằm sõng soài trên đường ăn vạ người xem. Tất nhiên, chuyện xiếc khỉ cũng chả cần có bất kì bảo hộ. Chú khỉ cũng chẳng cần quần áo mũ nón bảo hiểm cho rắc rối! Thế mà trước khi diễn pha tai nạn, con khỉ vẫn đàng hoàng đội mũ bảo hiểm kín đầu.
 
 

Bu maymun izleyenleri hem güldürüp hem şoke ediyor! PAYLAŞ

Posted by Haber Tempo on Sunday, 17 August 2014
H.P
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top