Dec 7, 2015

Lái thử xe Jaguar và Land Rover tại TP.HCM

Lái thử xe Jaguar và Land Rover tại TP.HCM

Với mục đích mang lại những trải nghiệm thực tế các dòng xe Jaguar và Land Rover tại Việt Nam, UK Auto sẽ tổ chức các buổi lái thử tại khu vực trung tâm TP HCM liên tục từ ngày 5/12.

Điểm nhấn là dòng sedan hạng sang XE 1
 
Chương trình diễn ra tại hai địa điểm chính là City Showroom 115 Lý Chính Thắng và Molinari Café tại số 1 Lê Duẩn, Quận 1, vào thứ 7 hàng tuần. Tham dự là các dòng xe chủ chốt của cả 2 thương hiệu tại Việt Nam như mẫu SUV sang trọng cỡ lớn Range Rover, mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Range Rover Evoque, Jaguar XJ, Jaguar XF và mẫu sedan hạng sang vừa mới được ra mắt Jaguar XE.
 
Điểm nhấn là dòng sedan hạng sang XE

 
Điểm nhấn trong chương trình trải nghiệm lần này là chiếc sedan hạng sang Jaguar XE. Được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, chiếc sedan XE dòng xe thay thế cho mẫu X-Type trước đây. Nằm ở phân khúc sedan cao cấp cỡ nhỏ, XE sẽ cạnh tranh với BMW Series 3, Mercedes-Benz C-Class, Audi A4,... XE dự kiến được phân phối tại Việt Nam dưới 4 phiên bản Prestige, R-Sport, Portfolio và S.
 
 

 
Ngoài cơ hội được trải nghiệm sự sang trọng và cảm giác lái đích thực, khách hàng tham dự còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua xe. 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top