Dec 3, 2015

Lịch Pirelli thôi “hở” để “thành đạt”

Lịch Pirelli thôi “hở” để “thành đạt”

Lịch Pirelli đã trở nên nổi tiếng nhờ sự xuất hiện những người mẫu nóng bỏng khiến cánh mày râu “bỏng mắt”. Năm nay, nhà sản xuất lốp xe của Ý đã quyết định đi theo một hướng khác với một bộ lịch không còn “hở hang” mà thay vào đó, tôn vinh những người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống.

Lịch Pirelli 2016
 
Với 2 gam màu chủ đạo đen-trắng, ekip kỹ thuật gần như không can thiệp nhiều trong việc chỉnh sửa các bức ảnh, không giống như những bộ lịch trước đòi hòi sự công phu.
 
Để thực hiện điều đó, nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Annie Leibovitz đã được mời để thực hiện bộ ảnh với nhân vật chính là những người phụ nữ ở các độ tuổi và lĩnh vực khác nhau như Yoko Ono, Amy Schumer, Serena Williams, Yao Chen, Tavi Gevinson, Ava DuVernay, Fran Leibowitz, Patti Smith, Natalia Vodianova, Shirin Neshat, Agnes Gund, Mellody Hobson và Kathleen Kennedy.
 
Chia sẻ về dự án, Leibovitz tiết lộ: “Khi Pirelli tìm đến tôi, hãng muốn có một sự phá cách và đã đưa ra ý tưởng chụp ảnh những nhân vật nổi tiếng”.
 
Leibovitz cho biết thêm, bà muốn ghi lại hình ảnh những “người mẫu” của mình theo một phong cách tự nhiên nhất, không giả tạo, cũng không cần cơ thể hay gương mặt đẹp: “Tôi bắt đầu nghĩ về vai trò của người phụ nữ trong xã hội và những thành tựu của họ. Tôi muốn thực hiện những bức ảnh theo phong cách cổ điển. Người phụ nữ phải trông thật mạnh mẽ mà vẫn rất tự nhiên”.
 
Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi Serena Williams cơ bắp, Amy Schumer mập mạp hay Yoko Ono ở tuổi 82… đã trở thành nhân vật chính của bộ lịch năm nay. Thậm chí, khi nhận được lời mời, hầu hết họ đều ngạc nhiên vì không thể tìm ra mối liên hệ nào giữa bản thân mình và bộ lịch hào nhoáng từng “đốn tim” các fan hâm mộ của hãng.
 
Lịch Pirelli 2016 1
 
Ngôi sao nổi tiếng, “nữ hoàng” blog của Trung Quốc. Cô là một diễn viên hạng A của Trung Quốc với số lượng fan lớn nhất trên mạng xã hội Weibo.
 
Lịch Pirelli 2016 2
 
Siêu mẫu người Nga Natalia Vodianova, người sáng lập tổ chức từ thiện Naked Heart Russia
 
Lịch Pirelli 2016 3
 
Nhà sản xuất Kathleen Kennedy, Chủ tịch Lucasfilm.
 
Lịch Pirelli 2016 4
 
Agnes Gund, nguyên Chủ tịch Bảo tàng nghệ thuật hiện đại ở New York, cùng cháu gái
 
Lịch Pirelli 2016 5
vận động viên quần vợt nữ người Mỹ số 1 thế giới Serena Williams
 
Lịch Pirelli 2016 6
 
Mellody Hobson, Chủ tịch Ariel Investments, người hỗ trợ các dự án từ thiện ở Chicago
 
Lịch Pirelli 2016 7
 
Đạo diễn phim Ava DuVernay. Cô từng được đề cử cho giải thưởng “Best Piture” (Phim hay nhất) của Oscar 2015.
 
Lịch Pirelli 2016 8
 
Nữ diễn viên và blogger Tavi Gevinson, người sáng lập Style Rookie cùng tạp chí online Rookie.
 
Hậu trường thực hiện bộ ảnh:
 
An Nhiên
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top