Jun 26, 2015

Land Rover Discovery Sport Xuất hiện tại TP.HCM

Màn ra mắt đầy ngẫu hứng của Land Rover Discovery Sport tại TP.HCM

Sau hơn một tháng kể từ lần ra mắt chính thức tại Hà Nội. Land Rover Discovery Sport đã xuất hiện một cách khá ấn tượng với khách hàng tại TP.HCM. Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Tân Thành Đô, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu xe ô tô Jaguar và Land Rover của Anh Quốc tại Việt Nam đã khai trương showroom Jaguar –Land Rover thứ hai tại TP.HCM

Land Rover Discovery Sport anh1
 
Để chứng minh với khách hàng tại TP.HCM khả năng off-road vượt trội của mẫu SUV hạng sang này.  Land Rover Discovery Sport đã thể hiện khả năng vượt qua vùng nước sâu tới 600mm một cách hoàn hảo trong màn ra mắt đầy ấn tượng của mình.
 
Video màn ra mắt đầy ấn tượng của Land Rover Discovery Sport
 
Land Rover Discovery Sport ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2014. Trên thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam, Discovery Sport có đối thủ trực tiếp là Mercedes GLK, Audi Q5 và BMW X3. Hiện tại, các mẫu Land Rover Discovery Sport sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu 
 
Land Rover Discovery Sport anh2
 
Sự hiện diện của Land Rover Discovery Sport là điểm nhấn nổi trội trong buổi lễ ra mắt showroom thứ hai của Jaguar –Land Rover tại TP.HCM và cũng là showroom thứ tư trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Land Rover Discovery Sport anh3
 
Land Rover Discovery Sport anh4
 
Tầng hai showroom Jaguar Land Rover đặt tại 115 Lý Chính Thắng
 
Showroom Jaguar Land Rover thứ hai tại TP.HCM được đặt tại  115 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM. Đây được biết đến như là showroom sở hữu thiết kế hai tầng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Khu vực tầng hai là nơi trưng bày các dòng xe Jaguar và Land Rover. Bên cạnh đó còn có khu vực đồ lưu niệm chính hãng cao cấp của Jaguar và Land Rover.
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top