Jul 25, 2017

Mazda CX-8 dần lộ diện đầy đủ

Mazda CX-8 dần lộ diện đầy đủ

  Mazda vừa chính thức công bố hình ảnh đầu tiên của mẫu SUV hoàn toàn mới CX-8. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, mẫu SUV 3 hàng ghế của Mazda sẽ chỉ được bán ra tại thị trường Nhật Bản.

 
Qua hình ảnh do Mazda công bố, rất dễ nhận ra điểm tương đồng về thiết kế bên ngoài giữa Mazda CX-8 và chiếc crossover Mazda CX-5. CX-8 cũng sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế KODO cũng như công nghệ SkyActiv của Mazda. Mazda CX-8 hoàn toàn mới có thể được xây dựng với các số đo như sau: dài 4.900mm, rộng 1.840mm, cao 1.780mm và chiều dài cơ sở 2.900mm. Như vậy, Mazda CX-8 có chiều dài cơ sở bằng CX-9 tuy nhiên lại có số đo dài x rộng x cao ngắn hơn.

Mazda trang bị cho chiếc SUV hoàn toàn mới của mình lựa chọn động cơ turbodiesel 2.2L SkyActiv-D, sản sinh công suất 170 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp SkyActiv Drive.
 

Cách đây không lâu Mazda cũng đã phát đi hình ảnh nội thất được cho là của chiếc CX-8. Theo đó, CX-8 được bố trí 3 hàng ghế, với hàng ghế thứ hai được thiết kế tách biệt với bệ tỳ tay tích hợp bảng điều khiển chức năng ở giữa. Như vậy, với hình ảnh này có thể thấy rằng CX-8 sẽ là một mẫu xe có 6 chỗ ngồi. 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top