Dec 12, 2016

Hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz E-Class Coupe mới

Mercedes-Benz E-Class Coupe thế hệ mới dần lộ diện

Mercedes-Benz đã hâm nóng màn ra mắt chính thức của chiếc E-Class Coupe thế hệ mới vào ngày 14/12 tới đây bằng một video xem trước thiết kế của mẫu xe này.

 
Qua đoạn video clip vừa được công bố, rất dễ nhận ra, thiết kế nội ngoại/thất cũng như công nghệ được trang bị của E-Class Coupe thế hệ mới có những điểm tương đồng so với các phiên bản sedan và estate.
Tuy nhiên, Mercedes-Benz cũng nhấn mạnh tới một số chi tiết tạo nên sự khác biệt của Mercedes-Benz E-Class Coupe thế hệ mới như: bảng điều khiển trung tâm được tinh chỉnh, hệ thống cửa gió, hàng ghế sau được thiết kế tách biệt…
 

Mặc dù hé lộ một số chi tiết trên E-Class Coupe thế hệ mới, thế nhưng những lựa chọn động cơ cho mẫu xe này vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Một số nguồn thông tin cho biết, thương hiệu đến từ Đức sẽ trang bị cho mẫu xe này lựa chọn động cơ  4 và 6 xy-lanh, cùng với bản cao nhất là V8 tăng áp kép 4.0L của AMG, cho công suất 604 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.
 
Mercedes-Benz E-Class Coupe sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 14/12/2016

Thông tin cũng như hình ảnh chính thức của E-Class Coupe thế hệ mới sẽ được công bố trong một sự kiện được Mercedes-Benz tổ chức vào ngày 14/12 tới đây. Sau khi chính thức được ra mắt vào ngày 14/12, E-Class Coupe thế hệ mới sẽ được trưng bày tại khuôn khổ triển lãm Detroid Motor Show 2017 diễn ra vào tháng 1/2017.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top