Oct 15, 2015

Mercedes lấn sân sang lĩnh vực bất động sản

Mercedes lấn sân sang lĩnh vực bất động sản

Hãng xe sang của Đức Mercedes vừa ra mắt mẫu sản phẩm mới. Tuy nhiên, lần này không phải là những chiếc xế hộp 4 bánh nhiều người ao ước mà là những căn hộ cao cấp lấy cảm hứng thiết kế từ các dòng xe hiện tại của hãng. Đây được coi là một bước đi khá mạo hiểm của Mercedes khi lấn sân sang lĩnh vực xây căn hộ cao cấp cho thuê.

căn hộ Mercedes
 
Không gian nội thất của căn hộ do các kỹ sư Mercedes thiết kế
 
Được mệnh danh là  Mercedes-Benz Living @ Fraser, một trong 6 căn hộ đầu tiên của Mercedes sẽ được mở cửa cho thuê từ tháng 11 tới ở London. Mỗi căn hộ có diện tích khoảng 100 mét vuông.
 
căn hộ Mercedes 2
 
Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của các căn hộ này là đều được lấy cảm hứng từ không gian nội thất các dòng xe của Mercedes nhằm thu hút những đối tượng doanh nhân thành đạt thường xuyên di chuyển cho các chuyến công tác. Theo đó, mỗi căn hộ đều bao gồm một đèn chùm pha lê Swarovski “hình chữ S”, hệ thống âm thanh Burmester và một tác phẩm điêu khắc “Black Magic Wall” (tạm dịch là: Bức tường đen bí ẩn) có gắn smartTV.
 
căn hộ Mercedes 4
 
Wilfried Steffen, người đứng đầu bộ phận đổi mới doanh nghiệp của Mercedes, cho biết: “Ngày càng có nhiều người phải thường xuyên di chuyển vì công việc. Đối với họ cảnh sống và làm việc tại các thành phố xa lạ đang nhiều hơn là ở nhà. Chính vì vậy, họ muốn tìm đến một căn hộ có thể mang đến cho họ cảm giác an toàn. Đó chính là những gì chúng tôi đang muốn cung cấp”.
 
căn hộ Mercedes 6
 
Ngoài ra, Wilfried Steffen với mức giá khởi điểm 400 USD/đêm/căn hộ, người dùng sẽ có được những trải nghiệm tương tự như đang ngồi trên một chiếc xe hạng sang của Mercedes. Theo kế hoạch, hãng xe Đức sẽ tiếp tục xây thêm 9 căn hộ khác trong năm 2016 ở Singapore.
 
Dưới đây là những hình ảnh về căn hộ sắp được mở cửa cho thuê tại London:
 
căn hộ Mercedes 8
 
căn hộ Mercedes 10
 
căn hộ Mercedes 12
căn hộ Mercedes 14
căn hộ Mercedes 16
căn hộ Mercedes 18
căn hộ Mercedes 20
căn hộ Mercedes 22
 
 
Vỹ An
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top